Tai nghe Sony H.ear on MDR-100ABN về VN

Tai nghe H.ear on chống ồn MDR-100ABN vừa được Sony ra mắt có giá bán lẻ đề xuất là 7,49 triệu đồng.

Tai nghe Sony H.ear on MDR-100ABN về VN

Tai nghe Sony H.ear on MDR-100ABN về VN

Dòng tai nghe chống ồn Sony MDR-100ABN được bán ra với 5 tùy chọn màu sắc. Sản phẩm nổi bật với khả năng hỗ trợ âm thanh Hi-Res chất lượng cao qua kết nối NFC và Bluetooth. Khả năng chống ồn kỹ thuật số, màng loa HD động và công nghệ Beat Response Control mà theo công bố của Sony là có thể mang đến trải nghiệm âm thanh chuẩn xác và trung thực.

Tai nghe được cấu tạo với bộ màng loa HD 40mm tương thích chuẩn âm thanh độ phân giải cao giúp tái tạo tần số lên đến 40kHz, đồng thời truyền tải dải âm tần số thấp một cách mạnh mẽ và nhanh nhạy. Cuộn dây âm thanh CCAW trọng lượng nhẹ mang đến khả năng phản hồi tuyến tính cao cho các tần số cao ổn định và rõ ràng.

Tai nghe Sony H.ear on MDR-100ABN về VN ảnh 1
Tai nghe Sony H.ear on MDR-100ABN.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ khả năng chống ồn kỹ thuật số giúp giảm nhiều tạp âm xung quanh khi nghe nhạc. Hai micro tích hợp vào tai nghe, một bên ngoài và một bên trong vỏ, kết hợp với chế độ chống ồn kỹ thuật số để giải quyết triệt để tiếng ồn khi trải nghiệm nhạc số.

Sony H.ear on MDR-100ABN còn được trang bị pin có thời lượng sử dụng đến 20 giờ liên tục. Người dùng cũng có thể kết nối với dây tai nghe để nghe nhạc mà không cần đến pin.

Tai nghe H.ear on chống ồn MDR-100ABN hiện đang được phân phối tại Việt Nam với giá bán 7,49 triệu đồng. Cũng tại sự kiện ra mắt mẫu tai nghe không dây chống ồn H.ear on MDR-100ABN, Sony Electronics Việt Nam đã công bố rằng hãng đã cộng tác với ca sĩ – nhạc sĩ Vũ Cát Tường trong dự án âm nhạc Hi-Res Audio và MV “Don’t you go”.

Theo PC World VN

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.