BMP-3 và T-15 với “Pumas”, “Bradley”, so sánh những xe thiết giáp đỉnh cao quân sự

BMP-3 và T-15 với “Pumas”, “Bradley”, so sánh những xe thiết giáp đỉnh cao quân sự Analysis

VietTimes -- Các chuyên gia quân sự độc lập Nga so sánh những tính năng kỹ chiến thuật của các xe bộ binh chiến đấu Nga, Đức và Mỹ. Theo ý kiến chung, mỗi xe bộ binh chiến đấu (BMP) đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhưng cấu trúc các xe phản ánh học thuyết chiến tranh của các cường quốc quân sự.
Đấu T-15 Armata của Nga, hãng Đức phát triển thiết giáp hạng nặng Lynx

Đấu T-15 Armata của Nga, hãng Đức phát triển thiết giáp hạng nặng Lynx

VietTimes -- Hãng Rheinmetall (Đức ) đang phát triển xe bộ binh chiến đấu tàng hình Lynx (IFV) tương lai, có thiết giáp bảo vệ hạng nặng và trang bị kỹ thuật số, giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm Eurosatory 2016 (6/2016). Đây được xem là vũ khí đối trọng với việc Nga phát triển thiết giáp hạng nặng T-15 Armata. 
Lộ nội thất siêu tăng Armata Nga

Lộ nội thất siêu tăng Armata Nga

VietTimes -- Trên mạng xã hội Twitter bất ngờ xuất hiện một số bức ảnh, ghi lại toàn cảnh trong khoang chiến đấu của siêu tăng mới Т-14 và xe bộ binh chiến đấu T-15 Armata. Điểm đặc biệt ấn tượng của khoang chiến đấu thân xe Armata là dày đặc trang thiết bị điện tử kỹ thuật số.
Khám phá bí mật “nội thất” tăng chủ lực Armata

Khám phá bí mật “nội thất” tăng chủ lực Armata

Các nhà chế tạo “Armata” đã hé lộ một số chi tiết các bộ phân trong chiếc xe tăng đã gây lên vô số cuộc tranh luận trên truyền thông thời gian qua. Thân xe “Armata” trở thành nền tảng đa dụng cho nhiều phương tiện tác chiến khác.