Sony Xperia XZ Premium chính thức “lên đời” phiên bản Android 8.0

VietTimes -- Sony đã chính thức cập nhật phiên bản Android 8.0 Oreo cho dòng máy Xperia Premium sớm hơn dự kiến. Với phiên bản này, người dùng có thể nhìn thấy các thông báo xuất hiện trên màn hình hiển thị.

ảnh minh họa (GSM Arena)

ảnh minh họa (GSM Arena)

Ngoài những tính năng cốt lõi của Oreo, Sony cũng đã bổ sung thêm một số tính năng mới đi kèm với bản cập nhật này cho Xperia Premium. Một trong số đó phải kể đến tính năng 3D Creator từng được Sony giới thiệu trên XZ1 và XZ1 Compact. 3D Creator cho phép bạn quét khuôn mặt hoặc đồ vật để tạo ra hình ảnh dưới dạng 3D với độ phân giải cao. Đồng thời bạn cũng có thể in hoặc chia sẻ “tác phẩm” 3D đó.

Sony Xperia XZ Premium chính thức “lên đời” phiên bản Android 8.0 ảnh 1

Bên cạnh đó, với Predictive Capture, máy ảnh có thể tự động phát hiện nụ cười của chủ thể sau đó bắt lấy khung cảnh trước khi bạn ấn nút chụp. Bạn sẽ được chọn và lưu lại những khoảnh khắc “đắt giá” nhất!

Các tính năng khác được Sony bổ sung bao gồm công nghệ tự động lấy nét liên tục Autofocus Burst, cải tiến âm thanh loa stereo, hỗ trợ aptX HD cho tai nghe tương thích và các phím tắt ứng dụng cho phép bạn nhấn và giữ biểu tượng để khởi chạy phím tắt cụ thể.

Kiểm tra “dế yêu” để xem liệu bản cập nhật đã sẵn sàng hay chưa nhé!

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm