Sony dừng cập nhật Android 7.0 cho Xperia Z5 và Xperia Z3+

VietTimes -- Theo Phonearena, hãng điện thoại Sony đã tạm dừng update Android 7.0 cho toàn bộ thiết bị Xperia bị do phát hiện có lỗi liên quan tới âm thanh cùng các vấn đề liên quan đến hiệu năng thẻ nhớ.

Sony dừng cập nhật Android 7.0 cho Xperia Z5 và Xperia Z3+

Sony dừng cập nhật Android 7.0 cho Xperia Z5 và Xperia Z3+

Mặc dù tung ra bản update cách đây chưa lâu, nhưng Sony đã phải tạm dừng cập nhật Android 7.0 Nougat cho người dùng Xperia Z5, Xperia Z3+, và Xperia Z4 Tablet vì những lỗi  liên quan tới âm thanh cùng các vấn đề liên quan đến hiệu năng thẻ nhớ. Và theo phản ánh của nhiều người dùng Xperia, bản cập nhật Nougat hiện đã không còn cho tải về, và điều này xảy ra với toàn bộ máy Xperia Z5, Xperia Z3+, Xperia Z3+ Dual lẫn Xperia Z4 Tablet. 

Trước những thông tin liên quan đến hành động này, Sony đã ra thông báo chính thức: "Chúng tôi đã nhận được một số phản ánh từ người dùng nói rằng, sau khi nâng cấp lên Android 7.0 Nougat, họ gặp lỗi về âm thanh qua các ứng dụng bên thứ ba và lỗi liên quan tới tốc độ đọc dữ liệu của thẻ nhớ SD".

"Chúng tôi đang xác định nguyên nhân và sẽ tung ra bản firmware 'chuẩn chỉ' trong thời gian sớm nhất có thể", Sony xác nhận.