Sôi nổi các hoạt chào mừng Ngày truyền thống Ngành 28/8

Chiều 22/8, tại Hà Nội, Công đoàn cơ quan Bộ TT&TT phối hợp với Đoàn thanh niên các đơn vị thuộc Bộ tại 18 Nguyễn Du tổ chức Giao lưu thể thao – văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng Ngày truyền thống ngành TT&TT 28/8. 

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn hướng dẫn các đội thi trước giờ thi đấu.

Bộ trưởng Trương Minh Tuấn hướng dẫn các đội thi trước giờ thi đấu.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi động, đầy kịch tính với sự tham gia và cổ vũ của 8 đội thi là các đơn vị thuộc Bộ tại 18 Nguyễn Du.

Kết thúc buổi giao lưu, Ban tổ chức đã công bố kết quả và trao giải cho các đội thi. Ở nội dung thi Kéo co, Cục An toàn thông tin đã xuất sắc vượt qua các đội thi để giành chiến thắng với giải Nhất; giải Nhì thuộc về Liên quân Vụ Bưu chính – Vụ Tổ chức cán bộ - Vụ Thi đua khen thưởng; giải Ba thuộc về Văn phòng Bộ và giải Khuyến khích thuộc về Liên quân Trung tâm Thông tin - Thanh tra Bộ. Ở nội dung thi Đá bóng đổ chai, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Vụ CNTT; giải Nhì cho Vụ Kế hoạch – Tài chính; giải Ba cho Liên quân Vụ KHCN - Vụ CNTT - Vụ Hợp tác quốc tế; giải Khuyến khích thuộc về Liên quân Vụ Bưu chính – Vụ Tổ chức cán bộ - Vụ Thi đua khen thưởng.

Sôi nổi các hoạt chào mừng Ngày truyền thống Ngành 28/8 ảnh 1

Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng trao giải cho các đội thi ở nội dung thi Đá bóng đổ chai.

Sôi nổi các hoạt chào mừng Ngày truyền thống Ngành 28/8 ảnh 2

Giải Nhất nội dung thi Kéo co thuộc về Cục An toàn thông tin.

Sôi nổi các hoạt chào mừng Ngày truyền thống Ngành 28/8 ảnh 3

Giải Nhì thuộc về Liên quân Vụ Bưu chính - Vụ Tổ chức cán bộ - Vụ Thi đua khen thưởng.

Kết quả Buổi giao lưu đã khẳng định được sự phát triển lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao ở cơ sở, góp phần nâng cao sức khoẻ, thể chất tinh thần của cán bộ công chức, viên chức và người lao động phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Sôi nổi các hoạt chào mừng Ngày truyền thống Ngành 28/8 ảnh 4

Giải Ba nội dung thi kéo co thuộc về Văn phòng Bộ

Sôi nổi các hoạt chào mừng Ngày truyền thống Ngành 28/8 ảnh 5

Giải Khuyến khích kéo co thuộc về Liên quân Trung tâm Thông tin - Thanh tra Bộ.

Sôi nổi các hoạt chào mừng Ngày truyền thống Ngành 28/8 ảnh 6

Sôi nổi các hoạt chào mừng Ngày truyền thống Ngành 28/8 ảnh 7

Sôi nổi các hoạt chào mừng Ngày truyền thống Ngành 28/8 ảnh 8

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
TIN BUỒN - VietTimes kính báo

TIN BUỒN - VietTimes kính báo

Hội Truyền thông số Việt Nam, Tạp chí điện tử VietTimes và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: ông Lê Văn Minh – phụ thân của nhà báo Lê Quang Vững - ban Kinh tế Xã hội, Tạp chí điện tử VietTimes, đã từ trần sau một thời gian lâm trọng bệnh.
Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

Chốn du xuân cầu an trên đảo xanh

VietTimes -- Bên cạnh không khí sôi động và hiện đại đúng như tên gọi “thiên đường vui chơi, giải trí hàng đầu Việt Nam”, Vinpearl Nha Trang còn có những không gian yên tĩnh và đẹp đến nao lòng ít ai biết đến.
LienVietPostBank triển khai sản phẩm tiết kiệm và cho vay online trên Ví Việt

LienVietPostBank triển khai sản phẩm tiết kiệm và cho vay online trên Ví Việt

VietTimes -- Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cho ra mắt thị trường sản phẩm Tiết kiệm online và Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm online trên Ví Việt. Nhân dịp ra mắt sản phẩm và kỷ niệm 10 năm thành lập Ngân hàng (28/03/2008 – 28/03/2018), LienVietPostBank dành hàng nghìn phần quà có giá trị để tri ân khách hàng.