Sẽ ra mắt Lumia “đời cuối” vào ngày 1/2 tới?

Viettimes - Nhiều nguồn tin cho biết, Microsoft đang có kế hoạch cho ra mắt mẫu điện thoại Lumia 650 với thiết kế sang trọng, và cũng là mẫu Lumia cuối cùng, vào ngày 1/2 tới.

Sẽ ra mắt Lumia “đời cuối” vào ngày 1/2 tới?

Mẫu điện thoại được cho là có màn hình 5-inch, 1GB RAM, 8GB bộ nhớ trong, và một camera 8-megapixel. Các thông số kỹ thuật và cách đánh số trên các mẫu điện thoại Lumia cho thấy mẫu điện này sẽ nằm trong phân khúc tầm trung, chạy hệ điều hành Windows 10.
Đáng chú ý, Windows Central khẳng định "Lumia 650 là mẫu điện thoại Lumia cuối cùng" đồng thời cho biết Microsoft sẽ tập trung vào phát triển mẫu điện thoại "Surface Phone" được đồn đoán, trong năm nay. 

Hiện Lumia 650 đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Lumia 650 được miêu tả có thiết kế và đường nét kết thúc tròn vai, trông sang trọng hơn cả 950. Tuy nhiên, CPU dòng thấp và không hỗ trợ LTE cũng khiến nó mất đi lượng khách hàng nhất định”.

Theo Windows Central, VentureBeat 
Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

10 năm sau thảm hoạ Fukushima: Hạt nhân hóa hay không?

VietTimes – Tiến sỹ Terry F. Buss, Học viện Hành chính Quốc gia Mỹ, đưa ra nhận định với VietTimes về chính sách năng lượng tái tạo của thế giới, trong lúc "bóng ma" thảm họa hạt nhân ở Nhật Bản vẫn chưa dứt.
Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

Khởi động chiến dịch bóc gỡ mã độc quy mô lớn

VietTimes – “Rà soát và bóc gỡ mã độc trên toàn quốc năm 2020” là chiến dịch vì cộng đồng, cung cấp các công cụ kiểm tra, xử lý và bóc gỡ mã độc nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng trên không gian mạng Việt Nam, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.