Savills ra mắt dự án Feliz En Vista tại khu đất vàng của TP.HCM

Dự án Feliz En Vista tọạ lạc tại khu đất vàng Thạnh Mỹ Lợi, kề cận các công trình giao thông lớn như xa lộ Hà Nội mở rộng, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai, đường sắt trên cao, cầu Sài Gòn 2, hầm Thủ Thiêm. 

Phối cảnh dự án Feliz En Vista

Phối cảnh dự án Feliz En Vista

Tập đoàn bất động sản  Savills chính thức giới thiệu dự án Feliz en Vista đến với các khách hàng tại thủ đô Hà Nội. Feliz en Vista là một trong những tổ hợp căn hộ cao cấp trên địa bàn Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, Savills được vinh dự chỉ định là đơn vị phân phối cho dự án này tại Hà Nội. 

Feliz En Vista được phát triển trên khu đất vàng Thạnh Mỹ Lợi - khu vực này có đến bốn cây cầu Thủ Thiêm và một đường hầm Thủ Thiêm để kết nối với các quận lân cận như Quận 1, Quận 4, Quận 7. Vì thế, từ Feliz En Vista, thời gian di chuyển tới các quận 1, quận 7 chỉ mất 10 phút, và tới các khu vực tiện ích như siêu thị, trung tâm thương mại hay bệnh viện chỉ mất 5 phút.

Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ 8 của CapitaLand tại Việt Nam. Feliz en Vista được kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng hơn 100 danh mục tiện ích sang trọng, hiện đại mà vẫn không tách rời thiên nhiên. Cư dân của Feliz en Vista sẽ tận hưởng tổ hợp hệ thống hồ bơi theo phong cách resort 5 sao (gồm hồ bơi 50 m, hồ bơi nước mặn; bãi biển nhân tạo và khu vui chơi thủy cung; suối nước nóng Jacuzzi), đường chạy bộ trên không, khu thiền tịnh cùng cam kết chỗ đậu xe cho mọi căn hộ...

Dự án cũng lần đầu tiên giới thiệu ra thị trường sản phẩm Căn Hộ Song Lập tối ưu hóa gió và ánh sáng tự nhiên. Danh tiếng của CapitaLand đã được khẳng định ở nhiều dự án trên khắp Việt Nam như The Vista, Vista Verde, ParcSpring, The Krista, Kris Vue (TP HCM), Mulberry Land, Seasons Avenue (Hà Nội).

Tiếp nối thành công của đợt giới thiệu nội bộ đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, Savills Việt Nam cùng chủ đầu tư CapitaLand đã tổ chức sự kiện giới thiệu dự án lần đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 29/10 với sự đón nhận ngoài sức mong đợi của khách hàng tại thị trường này.

Dự án hiện vẫn đang tiếp tục được giới thiệu tại Hà Nội, giới thiệu không gian sống hài hòa với thiên nhiên và tối đa hóa diện tích với các căn hộ gồm 1-3 phòng ngủ (diện tích 58m2 – 115m2) của tòa Cruz hoặc căn hộ thông tầng trên cao gồm 2 – 3 phòng ngủ tại tòa Berdaz (diện tích 102m2 – 106m2).