Sáng mai (15/1), tòa tuyên án vụ bé trai 6 tuổi Trường Gateway tử vong

VietTimes -- Tối nay 14/1, sau khi luật sư tiến hành tranh luận, các bị cáo nói lời sau cùng, Hội đồng xét xử thông báo sáng mai (15/1) tòa sẽ tuyên án.

Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án. Ảnh: Minh Thúy

Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án. Ảnh: Minh Thúy

Sau khi nghe phần tranh luận của luật sư, ông Lê Văn Sơn – đại diện gia đình người bị hại, bố cháu Lê Hoàng Long - nghẹn ngào: “Cháu Long ra đời trong sự vỡ òa hạnh phúc của vợ chồng tôi, cháu sinh ra rất may mắn, không mắc bệnh gì. Khi lớn lên cháu luôn ngoan ngoãn với mọi người, là niềm vui của gia đình chúng tôi. Cả gia đình luôn yêu thương, quan tâm, chăm sóc cháu. Cháu ra đi là một sự mất mát mãi mãi không thể bù đắp được”.

Ông Sơn đề nghị tòa xét xử nghiêm minh bị cáo Doãn Quý Phiến và bị cáo Nguyễn Bích Quy để răn đe tất cả những người đang giữ trọng trách quản lý, chăm sóc học sinh.

Đối với bị cáo Thủy, gia đình chúng tôi mong tòa xem xét giảm nhẹ mức án đối với bị cáo Thủy để bị cáo có thể làm tròn vai trò nhà giáo cao quý.

Sáng mai (15/1), tòa tuyên án vụ bé trai 6 tuổi Trường Gateway tử vong ảnh 1

Các bị cáo nói lời sau cùng tại phiên tòa. Ảnh: Minh Thúy

Về trách nhiệm dân sự, gia đình cháu bé vẫn giữ nguyên quan điểm như trước là xử lý nghiêm bị cáo Phiến và bị cáo Quy. Ông Sơn đề nghị Hội đồng xét xử tăng mức phạt đối với hai bị cáo này.

Trước khi tòa vào nghị án, mặc dù hội đồng xét xử đã cố gắng khuyến khích nói lời sau cùng, nhưng bị cáo Nguyễn Bích Quy chỉ nói: “Tôi không biết nói gì”.

Khi nói lời sau cùng, bị cáo Phiến mong tòa có thể xem xét giảm nhẹ cho bị cáo được về với gia đình. Bị cáo Thủy nói lời cuối cùng nghẹn ngào trong nước mắt.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Báo chí trong nỗ lực "tự cứu mình"

Báo chí trong nỗ lực "tự cứu mình"

VietTimes – Trước sức ép từ mạng xã hội, báo chí cần phải chuyển đổi số - bao gồm một quy trình sản xuất mới, hướng tới những nhu cầu riêng biệt, phân phối nội dung hiệu quả hơn và tạo được doanh thu lớn hơn.