Samsung ưu đãi “khủng“: Đặt Note 10 sớm, nhận loa Harman Kardon giá 6.5 triệu đồng

Từ ngày 1/8, người dùng tại VN đã có thể đặt hàng Galaxy Note 10.

Mới đây, Samsung vừa gửi thư mời đến giới truyền thông trong sự kiện diễn ra vào ngày 8/8 với tâm điểm là bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+. Theo một số nguồn tin, Samsung tại VN đã bắt đầu rục rịch khởi động chiến dịch Galaxy Note 10.

Samsung ưu đãi “khủng“: Đặt Note 10 sớm, nhận loa Harman Kardon giá 6.5 triệu đồng - ảnh 1

Đặc biệt, người dùng không phải chờ đến ngày 8/8 mới có thể đặt hàng sản phẩm này. Bắt đầu từ ngày 1/8, các đại lý bán lẻ trong nước đã bắt đầu cho đặt hàng Galaxy Note 10. Phương pháp đặt hàng trước ngày ra mắt cũng đã từng áp dụng cho Galaxy S10.

Việc đặt hàng Galaxy Note 10 sẽ có chút lưu ý sau. Samsung sẽ không sử dụng tên gọi chính thức của Note 10 (vì chưa chính thức ra mắt) mà sẽ là Galaxy Note mới. Bên cạnh đó, Samsung sẽ giới hạn việc đặt hàng duy nhất đối với mẫu máy Galaxy Note 10+. Muốn sở hữu phiên bản Note 10, có lẽ người dùng phải chờ đến ngày 8/8 mới có thể đặt cả 2 phiên bản. Mức giá dự kiến cho bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ tại thị trường Việt Nam lần lượt là 23.99 triệu đồng và 27.99 triệu đồng. Cả 2 đều sẽ được trang bị 256GB Bộ nhớ trong. 

Loa Harman Kardon Onyx Studio 5 với giá niêm yết 6.5 triệu đồng cho người dùng đặt hàng sớm Note 10.
Loa Harman Kardon Onyx Studio 5 với giá niêm yết 6.5 triệu đồng cho người dùng đặt hàng sớm Note 10.

Với việc đặt hàng Galaxy Note 10+ trước ngày ra mắt, tất nhiên, người dùng sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ có giá trị. Phần quà dự kiến mà nhiều đại lý bán lẻ tại Việt Nam lựa chọn đó chính là loa Harman Kardon Onyx Studio 5 với giá niêm yết là 6.5 triệu đồng. 

Người dùng sẽ nhận được Note 10 sau 3 tuần đặt hàng. Đây cũng là thời điểm Samsung mở bán bộ đôi Note 10 và Note 10+ tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Theo Techz

https://www.techz.vn/samsung-uu-dai-khung-dat-note-10-som-nhan-loa-harman-kardon-gia-65-trieu-dong-ylt76449.html

Có thể bạn quan tâm
'Tuổi trẻ 4.0' và tương lai của thế giới

'Tuổi trẻ 4.0' và tương lai của thế giới

Sự thay đổi đến chóng mặt của xã hội hiện đại mang đến cho người trẻ cả cơ hội và thách thức. Họ phải học thích nghi để bắt nhịp được với những cuộc đua ngày càng khốc liệt.
6 lời khuyên để phát hiện và sửa lỗi cấu hình

6 lời khuyên để phát hiện và sửa lỗi cấu hình

Theo ông Scott Register, Phó chủ tịch phụ trách các Giải pháp Bảo mật, thuộc Bộ phận Ứng dụng và Bảo mật mạng của Keysight, để phát hiện và khắc phục những lỗi cấu hình phiền phức, các doanh nghiệp cần...
Ngân hàng Mỹ không cho nhân viên dùng TikTok

Ngân hàng Mỹ không cho nhân viên dùng TikTok

Dù làn sóng cấm TikTok chưa thực sự bắt đầu, nhưng vì sự an toàn, ngân hàng Wells Fargo thông báo: 'Do lo ngại về nguy cơ bảo mật và vấn đề quyền riêng tư trên TikTok, chúng tôi đã hướng dẫn...
Ngắm bộ ba laptop chơi game vừa lên kệ

Ngắm bộ ba laptop chơi game vừa lên kệ

Các thành viên mới nhất của dòng laptop chơi game chuyên nghiệp Lenovo Legion bao gồm Legion 5i và Legion 7i, mang tới cho các game thủ hiện đại một thiết bị thông minh hơn cùng thiết kế tinh tế, đa tính năng...
Close