Samsung công bố loạt thiết bị được nâng cấp lên Android 7.0

Sau mẫu Galaxy S7 được nâng cấp lên phiên bản Android 7.0 mới nhất của Google, Samsung công bố danh sách các thiết bị sẽ được nâng cấp trong thời gian tới.

Samsung vừa công bố loạt thiết bị sẽ được nâng cấp lên bản Android 7.0

Samsung vừa công bố loạt thiết bị sẽ được nâng cấp lên bản Android 7.0

Theo Neowin, phiên bản Android 7.0 sẽ được Samsung cập nhật đến các thiết bị trong tháng 1 này, với các sản phẩm được nâng cấp gồm: Galaxy S6, Galaxy S6 edge, Galaxy Note 5, Galaxy Tab A bản có S Pen, Galaxy Tab S2 LTE, Galaxy A3 và Galaxy A8.

Bên cạnh những cải tiến về thanh thông báo, bảo mật, Android 7.0 Nougat sẽ giúp người dùng chạy đa nhiệm tốt hơn, hỗ trợ tính năng Day Dream cho thực tế ảo và ứng dụng Doze giúp tiết kiệm thời lượng pin,…

Việc cập nhật lên Android 7.0 sẽ là tin vui cho người dùng Samsung, khi những thiết bị cũ vẫn có thể được trải nghiệm phiên bản hệ điều hành Android mới nhất hiện nay.

Được biết, Android 7.0 được Google lần đầu tiên công bố tại sự kiện Google I/O 2016 diễn ra vào tháng 5.2016. Phiên bản này có chức năng mã hóa trên cơ sở tập tin thay vì trên cơ sở khối trước đây. Mã hóa trên cơ sở tập tin là phương pháp an toàn hơn nhiều, và điều đó có nghĩa Android 7.0 sẽ bảo mật hơn so với các phiên bản trước.

Theo Thanh niên