Rộ tin Samsung Galaxy S8 hỗ trợ Bluetooth 5.0

Mẫu smartphone tiếp nối của Galaxy S7 được cho là sẽ hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth mới nhất vốn nhanh hơn 2 lần và tầm hoạt động rộng gấp 4 lần chuẩn Bluetooth 4.2.

Rộ tin Samsung Galaxy S8 hỗ trợ Bluetooth 5.0

Rộ tin Samsung Galaxy S8 hỗ trợ Bluetooth 5.0

Theo tiết lộ mới nhất từ nguồn tin thân cận với Samsung, mẫu smartphone cao cấp Galaxy S8 mà làng smartphone râm ran dạo gần đây sẽ sớm xuất hiện cùng chuẩn kết nối Bluetooth mới nhất, Bluetooth 5. Như Bluetooth Special Interest Group (Bluetooth SIG), tổ chức chịu trách nhiệm trong việc phát triển chuẩn kết nối Bluetooth chính thức chia sẻ gần đây, chuẩn kết nối không dây phiên bản mới nhất có tầm hoạt động rộng gấp 4 lần so với chuẩn Bluetooth 4.2.

Không chỉ vậy, Bluetooth 5 cũng được khẳng định sẽ có tốc độ truyền tải dữ liệu cao gấp đôi so với phiên bản 4.2 từng giới thiệu. Đáng chú ý hơn, Bluetooth 5 cũng được đảm bảo hơn về độ tin cậy, độ an toàn cũng như có khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn.

Tính đến thời điểm này, Samsung Galaxy S8 được khẳng định sẽ không có tùy chọn phiên bản màn hình phẳng mà thay vào đó sẽ ứng dụng công nghệ màn hình cong như chiếc Galaxy Note 7. Trang tin Hàn Quốc ETNews mới đây cũng tiết lộ rằng mẫu smartphone Galaxy S8 sẽ không chỉ sở hữu màn hình cong, mà còn là sản phẩm có thiết kế viền mỏng nhất so với các mẫu smartphone từng ra mắt. Samsung Galaxy S8 cũng được kỳ vọng sẽ sớm xuất hiện trong khuôn khổ triển lãm MWC 2017.

Theo PC World VN

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm