Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện “cú nhảy tử thần” tại đêm chung kết Britain’s Got Talent

VietTimes – Trong đêm Chung kết, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp thực hiện màn chồng đầu nhảy qua các cây cột cao. Khi còn cách đích 2 cây cột nữa, kịch tính xảy ra khi hai cây cột này đổ xuống. Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có một "cú nhảy tử thần" ở khoảng cách khá xa.

Dù không lọt vào top 3 nhưng hai anh em Hoàng tử xiếc đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả Anh quốc bởi những màn trình diễn tuyệt vời tại cuộc thi

Dù không lọt vào top 3 nhưng hai anh em Hoàng tử xiếc đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả Anh quốc bởi những màn trình diễn tuyệt vời tại cuộc thi

Màn trình diễn “thót tim” của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã khiến khán phòng Britain’s Got Talent như nổ tung khi hai nghệ sỹ đã thực hiện thành công cú nhảy không tưởng. Các giám khảo David Walliams, Alesha Dixon, Amanda Holden và Simon Cowell đều dùng những từ ngữ như “amazing”, “incredible” (kinh ngạc, tuyệt vời) để mô tả về màn trình diễn của hai anh em Hoàng tử xiếc.

Trước đêm Chung kết, anh em Quốc Cơ - Quốc Nguyện là thí sinh duy nhất phải ký vào tờ đơn cam kết Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm nếu tai nạn xảy ra. Hai anh đã mạo hiểm với chấn thương để đem niềm tự hào Việt Nam đến với thế giới.

Chiêm ngưỡng cú nhảy thần sầu của Quốc Cơ - Quốc nghiệp

Thật tiếc khi trong phần công bố kết quả bình chọn (được thực hiện qua tin nhắn điện thoại), hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nguyện đã không có mặt trong top 3 người cuối cùng. Khi MC Declan Donnelly công bố kết quả, rất nhiều tiếng xôn xao dưới khán phòng.

Những người bạn Anh đang sống và làm việc tại Việt Nam khi xem màn trình diễn này đều cho rằng anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp xứng đáng ít nhất có mặt trong top 3. Một số khán giả bình luận dưới video trên YouTube rằng do đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng của Anh nên khán giả Anh không thể bình chọn cho người châu Á.

Kết quả nghệ sỹ hài Lost Voice Guy đã giành ngôi quán quân của cuộc thi. Ông tên thật là Lee Ridley, 37 tuổi, là một người khuyết tật nhưng với những tiết mục hài hước tại cuộc thi, nhiều báo Anh đã dự đoán chính xác ông là người chiến thắng. Top 3 thí sinh xuất sắc nhất còn có nghệ sỹ Robert White và ca sỹ Donchez Dacres.