Quân đội Syria đánh tan tác phiến quân Hồi giáo ở Dara'a

VietTimes – Theo hãng tin FNA, Quân đội Syria tấn công dữ dội vào các căn cứ và các trận địa phòng ngự của lực lượng khủng bố ở miền Nam tỉnh Dara'a, gây thiệt hại nặng về sinh lực và vũ khí trang trang bị, phương tiện chiến tranh cho các tổ chức Hồi giáo cực đoan.

Quân đội Syria đánh tan tác phiến quân Hồi giáo ở Dara'a

Binh sĩ lực lượng vũ trang Syria giao tranh ác liệt với các nhóm Hồi giáo cực đoan tại quận al-Bajabja, đánh vào căn cứ phòng thủ vững chắc của lực lượng Hồi giáo cực đoan ở trại al-Nazehin và vùng Nam khu phố al-Manshiyeh ở phía Nam thành phố Dara'a, diệt và làm bị thương một số chiến binh Hồi giáo cực đoan.

Quân đội Syria đánh mạnh vào khu doanh trại của lực lượng khủng bố gần thị trấn al-Yadouda trên vùng Tây Bắc của tỉnh Daraa. Trận đánh dữ dội đã tiêu diệt và làm bị thương nhiều chiến binh thánh chiến, phá hủy vũ khí trang bị và phượng tiện cơ động.

Vào ngày 29.01.2016, lực ượng khủng bố cũng gánh chịu những tổn thất nặng nề trong cuộc tấn công của quân đội Syria vào ba khu phố ở phía nam thành phố Dara'a.

Các binh sĩ quân đội đã bất ngờ triển khai tấn công vào các nhóm chiến binh ở phía Nam khu phố Manshiyeh,  trận đánh kéo dài vài giờ, quân đội Syria tiêu diệt và làm bị thương một số tay súng cực đoan, phá hủy xe vận tải và xe có gắn vũ khí của phiến quân..

Tại quận Dara'a al-Balad ở phía nam và quận Dara'a al-Mahatta ở trung tâm thành phố Dara’a, các binh sĩ Syria giao chiến ác liệt với các chiến binh Hồi giáo cực đoan, tiêu diệt và làm bị thương nhiều phần tử Hồi giáo nổi dậy".  

QPAN