Quà công nghệ “độc” cho ngày 8/3

Cho dù người phụ nữ mà bạn muốn tặng quà là bạn gái, mẹ, con gái… thì dưới đây là những món quà độc đáo và ý nghĩa nhiều trong cuộc sống.

Quà công nghệ “độc” cho ngày 8/3

Microsoft Band 2

Đây là sự kết hợp của những tính năng tốt nhất của một vòng đeo thể dục và smartwatch đóng gói trong kiểu dáng đẹp. Ngoài theo dõi thể dục thì nó cũng đồng bộ với Android, iPhone và Windows Phone để cung cấp cho người dùng các thông báo, trả lời cuộc gọi, sử dụng lệnh thoại và nhiều hơn nữa. Bạn có thể mua nó ở Microsoft Store hoặc các cửa hàng bán lẻ nơi mình ở.

Quà công nghệ “độc” cho ngày 8/3 ảnh 1

Vòng đeo tay như Microsoft Band 2 rất hữu ích để chị em theo dõi sức khỏe của mình

Tai nghe nhét tai và vỏ bảo vệ smartphone

Có vô số các phụ kiện công nghệ cao cấp dành cho smartphone mà phái đẹp đang sử dụng, trong đó tai nghe nhét tai (earbud) và vỏ bảo vệ luôn được quan tâm. Tùy thuộc vào cửa hàng nơi bạn sinh sống mà bạn có thể chọn cho mình món quà phù hợp. Những yếu tố quyết định đến món quà của bạn đó là cần phải tạo phong cách bắt mắt, và mức giá dành cho chúng rơi vào khoảng 1 triệu đồng.

Máy in ảnh di động

Đó là một món quà tuyệt vời dành cho phái đẹp, đặc biệt những ai thích chụp ảnh và chia sẻ ảnh với bạn bè dưới dạng những tấm ảnh chứ không chỉ là hình ảnh thông thường để đặt vào những cuốn album. Nếu không tìm thấy những máy in ảnh di động tại các cửa hàng địa phương thì bạn cũng có thể tìm mua nó thông qua các cửa hàng trực tuyến.

Quà công nghệ “độc” cho ngày 8/3 ảnh 2

Máy in ảnh di động cho phép phái đẹp in ảnh mình chụp qua smartphone mọi lúc

Máy chụp ảnh số in tức thì

Nếu muốn hoài cổ hơn một chút thì bạn có thể mua tặng người phụ nữ mình yêu quý chiếc máy ảnh kỹ thuật số có khả năng chụp ảnh và in ảnh ngay tức thì, trong đó dòng máy ảnh Snap là một kiểu máy có thiết kế khá dễ thương. Bạn có thể tìm mua nó trực tuyến hoặc thông qua các nhà bán lẻ chuyên về thiết bị điện tử.

Camera giám sát

Những chiếc camera giám sát Netatmo Home Security Camera cung cấp khả năng quay phim HD, hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt để giúp các bà mẹ quan sát con trẻ của mình, các vật nuôi trong nhà thậm chí là cả… chồng. Việc giám sát sẽ được thực hiện qua smartphone, nghĩa là các chị em phụ nữ không cần phải luôn dán mắt vào màn hình đặt một nơi mà có thể thực hiện ở bất cứ nơi nào.

Quà công nghệ “độc” cho ngày 8/3 ảnh 3

Những chiếc camera giám sát sẽ giúp phái đẹp có thể kiểm soát nhiều thứ tốt hơn

Sonos Play: 5

Nếu người phụ nữ mà bạn muốn tặng quà là người thích nghe nhạc thì loa Sonos Play:5 sẽ mang đến khả năng phát nhạc từ bất cứ nguồn nào, bao gồm cả các dịch vụ âm nhạc trực tuyến hoặc nội dung từ máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Bạn có thể tìm mua nó thông qua các nhà bán lẻ điện tử địa phương hoặc gian hàng trực tuyến.

Apple iPad Mini

Chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ của Apple vẫn luôn là lựa chọn yêu thích của các chị em phụ nữ. Kích thước nhỏ gọn 9,7 inch làm cho nó phù hợp hơn khi cầm trên những bàn tay nhỏ bé của họ, trong khi những lợi ích mà nó mang lại là rất hữu ích.

Quà công nghệ “độc” cho ngày 8/3 ảnh 4

iPad Mini thực sự là món quà hay cho chị em phụ nữ phục vụ các món ăn hàng ngày

Với iPad Mini, chị em phụ nữ có thể cài đặt các ứng dụng như công thức nấu ăn để đặt ngay tại gian bếp của mình để thực hiện các công việc chế biến món ăn phục vụ bữa ăn cho gia đình, hay sử dụng để làm một thiết bị đọc sách điện tử khi rảnh rỗi….

Ngoài iPad Mini thì bạn cũng có thể nhận được nhiều lựa chọn máy tính bảng Android khác, như Galaxy Tab 2 của Samsung hay bất kỳ lựa chọn nào có thể.

Theo Công lý

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm