PVI: Khai báo hồ sơ và giải quyết bồi thưởng chăm sóc sức khoẻ online

Nhằm mang đến cho Khách hàng dịch vụ có chất lượng cao và thuận tiện, Bảo hiểm PVI đã xây dựng phương thức khai báo bồi thường trực tuyến (online) để khách hàng có thể khai báo hồ sơ bồi thường mọi lúc mọi nơi.

Khách hàng có thể khai báo hồ sơ bồi thường mọi lúc mọi nơi mà không phụ thuộc vào thời gian hoặc không gian.

Khách hàng có thể khai báo hồ sơ bồi thường mọi lúc mọi nơi mà không phụ thuộc vào thời gian hoặc không gian.

Không cần phải gửi kèm theo các chứng từ giấy truyền thống, tiết kiệm chi phí chuyển phát hồ sơ và hoàn toàn bảo mật. Quan trọng nhất, khách hàng theo dõi được tiến trình giải quyết hồ sơ của mình chỉ bằng cách tải ứng dụng app myPVI trên Appstore/CH play và truy cập website:bhcn.pvi.com.vn.

Qua phương thức khai báo hồ sơ trực tuyến, Bảo hiểm PVI có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết hồ sơ online mà không cần đối chiếu hồ sơ giấy, có thể lưu trữ hồ sơ điện tử vĩnh viễn và hỗ trợ khách hàng cung cấp lại các chứng từ y tế nhanh chóng nhất trong trường hợp cần thiết.

PVI: Khai báo hồ sơ và giải quyết bồi thưởng chăm sóc sức khoẻ online ảnh 1
PVI: Khai báo hồ sơ và giải quyết bồi thưởng chăm sóc sức khoẻ online ảnh 2

Sau khi khai báo hồ sơ yêu cầu bồi thường trực tuyến thành công, khách hàng không cần gửi hồ sơ bản cứng đến Bảo hiểm PVI. Trong trường hợp cần thiết, Bảo hiểm PVI sẽ gửi thông báo yêu cầu cung cấp.

Trong trường hợp có vướng mắc phát sinh, khách hàng có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ của PVI (1900 545458) để được hỗ trợ.

Lưu tin
Tin nổi bật
Có thể bạn quan tâm
BVSC: Lãi suất có thể giảm từ quý 2/2023

BVSC: Lãi suất có thể giảm từ quý 2/2023

VietTimes – Theo BVSC, chính sách tiền tệ năm 2023 nhiều khả năng sẽ chuyển sang hướng hỗ trợ cho tăng trưởng, với các dấu hiệu rõ nét hơn từ quý 2 khi Fed ngừng việc tăng lãi suất và lạm phát của Việt Nam hạ nhiệt.