PNY giới thiệu ổ SSD mới giá từ 1,2 triệu đồng

Ngày 1/12, PNY đã tung ra thị trường 2 ổ lưu trữ thể rắn (SSD) mới là Optima RE và Phantom-1 với đặc tính tốc độ cao và chi phí vừa phải.

PNY giới thiệu ổ SSD mới giá từ 1,2 triệu đồng

PNY giới thiệu ổ SSD mới giá từ 1,2 triệu đồng

Cả hai ổ mới đều là loại 2,5 inch, trong đó Optima RE sử dụng giao tiếp SATA 6Gbps, hỗ trợ mã hoá, đảm bảo hiệu năng đa nhiệm tốt, tốc độ khởi động nhanh, băng thông dữ liệu lớn và khả năng bảo mật dữ liệu cao. Đây là giải pháp phù hợp cho game thủ khi chơi game 3D với đồ hoạ chất lượng cao, chạy các ứng dụng đòi hỏi nhiều bộ nhớ hoặc xem phim HD. Mặc dù khá mỏng và cân nặng chỉ 80g nhưng Optima RE lại rất bền và cứng cáp, chống sốc và chịu va đập. Optima RE đạt tốc độ đọc 550MB/s, ghi 460MB/s.

PNY giới thiệu ổ SSD mới giá từ 1,2 triệu đồng ảnh 1

Ổ SSD Phantom-1 cũng sử dụng giao tiếp SATA 6Gbps và được chế tạo dựa trên công nghệ flash NAND. Khách hàng có thể tuỳ chọn dung lượng trong khoảng 120-960GB theo ý muốn. Phantom-1 có thiết kế vỏ kim loại cứng cáp, thân thiện môi trường, vận hành êm với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Phantom-1có tốc độ đọc 550MB/s và ghi 520MB/s.

Ổ SSD Optima RE và Phantom-1 tương thích với mọi hệ điều hành và được bán với giá từ 1,2 triệu đồng kèm chế độ bảo hành 3 năm.

Theo Nghe nhìn VN

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm