Phụ kiện biến iPhone thành điện thoại Android

Chỉ với bộ case thiết kế đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm nền tảng Android ngay trên iPhone.

Phụ kiện biến iPhone thành điện thoại Android

Phụ kiện biến iPhone thành điện thoại Android

Bộ case đặc biệt này là thành quả nghiên cứu của Nick Lee, một cái tên khá hot vì từng thành công trong việc đưa nền tảng Windows 95 thành công lên mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch gần đây.

Với bộ case do Nick Lee phát triển, người dùng đơn giản chỉ cần “khoác bộ cánh” vào chiếc iPhone của mình, sau đó kết nối cáp Lightning là có thể dễ dàng trải nghiệm giao diện người dùng Android thông qua một ứng dụng cài đặt trên nền iOS.

Được biết, bộ case đặc biệt này được tạo thành từ máy in 3D vốn được giấu trong đó bo mạch trang bị bộ xử lý 8 nhân 64-bit, giúp chạy những ứng dụng Android khi người dùng kết nối với iPhone.

Việc phát triển bộ case cho phép hack iPhone để chạy Android theo giải thích là vì đơn giản chỉ muốn chứng tỏ cả Android và iOS đều có thể hòa nhập trên cùng một thiết bị. Tuy nhiên, người dùng muốn trải nghiệm tính năng độc này hiện vẫn chưa có cơ hội để tậu cho mình một bộ case này để trải nghiệm sự hòa nhập giữa iPhone và Android.

Theo giới công nghệ, bộ case của Nick Lee tuy có thể xem là một bằng chứng cho thấy sự hòa hợp giữa phần cứng iPhone với nền tảng Android. Tuy vậy, vẫn chưa thể khẳng định liệu điều này có giúp xóa nhòa ranh giới giữa 2 thái cực người dùng Android và iOS.

Theo PC World VN