Phát hiện á khôi trong đường dây bán dâm có giá 20.000 USD

Những người tham gia bán dâm trong đường dây này có giá thấp nhất 1.000 USD, cao nhất 20.000 USD. Không ít người mẫu, những người đã đoạt giải tại các cuộc thi sắc đẹp tham gia đường dây này.

Phát hiện á khôi trong đường dây bán dâm có giá 20.000 USD

Sáng 27-5, Cơ quan cảnh sát điều tra (Bộ Công an) đã bắt khẩn cấp Đoàn Ngọc Minh (25 tuổi, ngụ P.7, Q.5, TP.HCM)  về hành vi môi giới mại dâm.

Đoàn Ngọc Minh được xem là mắt xích quan trọng trong đường dây mai dâm cao cấp liên quan đến nhiều người mẫu, người đẹp trong các cuộc thi sắc đẹp tại Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh.

Trước đó, tối 25-5, tại khách sạn Hạ Long Plaza (Quảng Ninh), lực lượng Cục cảnh sát hình sự bắt quả tang 2 cặp trai gái đang có hành vi mua bán dâm.

Cơ quan công an cũng bắt giữ “má mì” Trần Đức Thùy Liên (30 tuổi, ngụ P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM) khi đang chờ nhận tiền của khách mua dâm tại sảnh khách sạn.

Đáng chú ý, tại phòng 817 khách sạn Hạ Long Plaza, lực lượng chức năng phát hiện L.T.T (29 tuổi, quê Quảng Ninh)- là người đã từng đoạt giải Á khôi trường Sân khấu Điện ảnh và từng được ví là “Ngọc nữ” của điện ảnh Việt với nụ cười tỏa nắng.

L.T.T đã được Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh móc nối. Sau đó, Liên đi máy bay từ TP.HCM ra Hà Nội đón L.T.T, đưa cô này xuống Quảng Ninh để bán dâm.

Cơ quan điều tra xác định Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh là 2 người cầm đầu trong đường dây môi giới gái mại dâm cao cấp, chuyên tổ chức các chuyến “sex tour” cho các đại gia.  

Những người tham gia bán dâm trong đường dây này có giá thấp nhất 1.000 USD, cao nhất 20.000 USD. Không ít cô gái là người mẫu, những người đã đoạt giải tại các cuộc thi sắc đẹp tham gia đường dây này.

Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh cũng được xác định đã môi giới để Huỳnh Thị T .L ( 25 tuổi, quê ở An Giang, hiện đang tạm trú tại P.7, Q.5, TP.HCM) bán dâm với giá 7.000 USD/ ngày. T.L đã được Thùy Liên mua vé máy bay và đi cùng từ TP.HCM ra Quảng Ninh để bán dâm trong 2 ngày với số tiền 14.000 USD/2 ngày. 

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đang tiếp tục điều tra dường dây này .

Theo Tuổi trẻ