Ngày 2/8 tới: Lộ diện Samsung Note 7 chống bụi, chống nước (video)

VietTimes – Samsung Galaxy Note 7 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/8 tới đây trong  sự kiện Samsung Unpacked với khả năng quay video lên tới 20 giờ trong điều kiện sáng tối đa với dung lượng pin lên tới 3,600 mAH – tương tự như pin của Galaxy S7.

Samsung Note 7 chỉ có thể quay video lên tới 20 giờ với pin 4,000 mAH.

Samsung Note 7 chỉ có thể quay video lên tới 20 giờ với pin 4,000 mAH.

Theo thông tin rò rỉ của blogger Nga Eldar Murtazin, một người cũng thường xuyên có các thông tin rò rỉ chính xác về các sản phẩm công nghệ thì nhiều khả năng đây sẽ là sản phẩm đầu tiên của dòng sản phẩm Galaxy Note đáp ứng tiêu chuẩn IP68 cho khả năng chống bụi, chống nước khi máy có thể hoạt động dưới độ sâu 1 mét nước trong thời gian 30 phút.

Theo Murtazin, Samsung Note 7 chỉ có thể quay video lên tới 20 giờ với pin 4,000 mAH hoặc sẽ dùng pin 3,600 mAH nếu tối ưu hóa được các ứng dụng không cần thiết, dùng màn hình tiết kiệm điện năng, sử dụng các CPU mới hiệu quả.

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.