Ngày 19/9: Giới thiệu iOS 11 và watchOS trên toàn thế giới

VietTimes -- Apple đã trình làng bản giới thiệu iOS 11 vào tháng 6 vừa qua và như dự đoán, nó sẽ được phát hành một tuần rưỡi sau sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple - ngày 19 tháng 9 này.

Apple đã ra mắt bản giới thiệu iOS 11 vào tháng 6 vừa qua và như dự đoán, nó sẽ được phát hành một tuần rưỡi sau sự kiện ra mắt iPhone mới của Apple - ngày 19 tháng 9.

Người dùng iPhone và iPad sẽ có giao diện mới với một hệ thống bảng điều khiển có thể tùy chỉnh, Siri thông minh hơn, chế độ Live Photo tốt hơn và chế độ bàn phím một tay.

Ngày 19/9: Giới thiệu iOS 11 và watchOS trên toàn thế giới ảnh 1

iPad chạy iOS 11 có thể hoạt động linh hoạt hơn, hỗ trợ công việc tốt hơn so với iOS 10 nhờ vào hệ thống đa nhiệm và ứng dụng Files. Máy tính bảng iPad Pro mới có thanh dock dài tương tự Mac OS và có sẵn trong bất kỳ ứng dụng và màn hình nào. Bên cạnh đó, người dùng có thể kéo thả các tập tin, hình ảnh, thư mục vào Files để tiếp tục sử dụng liên hoàn trên các ứng dụng khác nhau như Notes, KeyNote, Email...và nó cũng liên kết với ổ lưu trữ iCloud của người dùng.

Ngày 19/9: Giới thiệu iOS 11 và watchOS trên toàn thế giới ảnh 2

watchOS 4 cũng sẽ ra mắt công chúng vào ngày 19/9 với một số tính năng mới về sức khoẻ và thể hình. Apple Watch sẽ theo dõi nhịp tim của bạn thông qua Apple Heart Study và báo hiệu bất kỳ khi nhận thấy có bất kì dấu hiệu bất thường nào. Apple hy vọng tính năng này sẽ có thể giúp xác định sớm bệnh tim trong tương lai.

Apple Music cũng được thiết kế lại hoàn toàn cho watchOS giúp cải tiến việc quản lí khi nhạc của người dùngvà đồng bộ với Apple Watch Series 3 để phát nhạc mà không cần iPhone.

Ngày 19/9: Giới thiệu iOS 11 và watchOS trên toàn thế giới ảnh 3

Apple đồng thời công bố Apple TV thế hệ mới: Apple TV 4K và tvOS 11với một loạt các tính năng mới và giao diện cải tiến.

Ngày 19/9: Giới thiệu iOS 11 và watchOS trên toàn thế giới ảnh 4

Apple đã kết hợp nội dung 4K từ các phòng thu lớn cũng như nội dung phát trực tuyến 4K từ những người thích Netflix. Đây thực sự là một tin vui đối với người hâm mộ thể thao và các chương trình phát trực tuyến.

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm