Ngắm siêu môtô “Người Dơi” giá từ 80.000 USD

VietTimes -- Chiếc môtô 2 bánh Batpod của người Dơi sử dụng trong loạt phim The Dark Knight và The Dark Knight Rises được bán đấu giá tại Anh với mức giá khoảng 80.000 đến 107.000 USD.

Batpod được giao bán với giá từ 80.000 USD.

Batpod được giao bán với giá từ 80.000 USD.

Batpod được tạo bởi đạo diễn Christopher Nolan và nhà thiết kế Nathan Crowley nhằm để phục vụ cho loạt phim The Dark Knight và The Dark Knight Rises. Batpod được tạo bởi đạo diễn Christopher Nolan và nhà thiết kế Nathan Crowley nhằm để phục vụ cho loạt phim The Dark Knight và The Dark Knight Rises.
Ngắm siêu môtô “Người Dơi” giá từ 80.000 USD ảnh 2
Xe có bộ lốp 31 inch, sử dụng động cơ dung tích 750 phân khối của Honda. Xe có bộ lốp 31 inch, sử dụng động cơ dung tích 750 phân khối của Honda.
Ngoài ra còn được trang bị lớp phủ thân xe bằng nhựa và sợi thủy tinh, khung sườn đặc chế riêng, các khẩu súng dài phía trước. Ngoài ra còn được trang bị lớp phủ thân xe bằng nhựa và sợi thủy tinh, khung sườn đặc chế riêng, các khẩu súng dài phía trước.
Bên cạnh đó là bộ định vị mục tiêu bằng tia laser ở tay nắm phải. Bên cạnh đó là bộ định vị mục tiêu bằng tia laser ở tay nắm phải.
Ngắm siêu môtô “Người Dơi” giá từ 80.000 USD ảnh 6
Ngắm siêu môtô “Người Dơi” giá từ 80.000 USD ảnh 7
Mẫu xe đang bán đấu giá không có bình xăng, bộ điều khiển tay ga, pin hay các thành phần dễ cháy, nổ khác. Chỉ có sáu chiếc được sản xuất để phục vụ cho quá trình quay phim. Mẫu xe đang bán đấu giá không có bình xăng, bộ điều khiển tay ga, pin hay các thành phần dễ cháy, nổ khác. Chỉ có sáu chiếc được sản xuất để phục vụ cho quá trình quay phim.
Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.