Mỹ Tâm,Thanh Hà, Elvis Phương về Đà Nẵng hát vì bệnh nhi ung thư

VietTimes -- Trong khuôn khổ chương trình đêm nhạc từ thiện mang tên "Và tôi cũng là em” diễn ra tại Đà Nẵng, các danh ca Thanh Hà, Elvis Phương, Mỹ Tâm, Đình Nguyên,… sẽ hát để gây quỹ vì bệnh nhi ung thư.

Trong khuôn khổ chương trình đêm nhạc từ thiện mang tên "Và tôi cũng là em” diễn ra tại Đà Nẵng, các danh ca Thanh Hà, Elvis Phương, Mỹ Tâm, Đình Nguyên,… sẽ hát để gây quỹ vì bệnh nhi ung thư.

Trong khuôn khổ chương trình đêm nhạc từ thiện mang tên "Và tôi cũng là em” diễn ra tại Đà Nẵng, các danh ca Thanh Hà, Elvis Phương, Mỹ Tâm, Đình Nguyên,… sẽ hát để gây quỹ vì bệnh nhi ung thư.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào 20h tối ngày 19/1, tại Nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) với sự góp mặt của các ca sỹ trong nước như: Mỹ Tâm, Đình Nguyên… Cùng các danh ca hải ngoại: Thanh Hà, Elvis Phương, nhóm bè Cadillac và ban nhạc Hoàng Nhã.
Theo Ban tổ chức, Đêm nhạc có tựa đề “Và tôi cũng là em” sẽ không chỉ là một sự kiện thấm đẫm tình người mà hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc đầy thăng hoa của nghệ thuật. Chương trình do Quỹ Hoa hướng dương Đà Nẵng phối hợp cùng Công ty TNHH truyền thông giải trí JO HITO (HITO Entertainment) tổ chức nhằm chung tay giúp các bệnh nhi vượt qua nỗi đau thể xác, tinh thần và cả vật chất mà hằng ngày để giành lấy sự sống trong nỗi đau chất chồng của bệnh tật và nghèo khó.
Đêm nhạc là hoạt động tiếp nối các chương trình bảo trợ cho bệnh nhi ung thư Quảng Nam, Đà Nẵng từ những năm 2007, Quỹ Hoa hướng dương tổ chức Live Concert “Và tôi cũng là em” nhằm kêu gọi sự tài trợ của các mạnh thường  quân cũng như tạo sự lan tỏa trong cộng đồng để nâng cao ý thức của toàn xã hội về sản xuất có trách nhiệm, tiêu dùng thông thái…vì mục tiêu phòng ngừa căn bệnh ung thư ở trẻ em trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng.

Với mục đích đó, toàn bộ nguồn kinh phí thu được sẽ góp phần xây dựng, phát triển Quỹ theo những tôn chỉ, mục tiêu đã đề ra và tài trợ trực tiếp chi phí điều trị có trị giá 500 triệu đồng cho 5 bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh đặc biệt  khó khăn trong vòng 3 năm.