Một mẫu điện thoại Nokia mới sẽ được ra mắt vào 19/10

VietTimes – Cho dù trước đây đã có nguồn tin nói rằng từ giờ đến cuối năm 2017 HMD Global sẽ không giới thiệu thêm mẫu điện thoại nào mới nữa, nhưng có vẻ như nguồn tin này đã sai khi HMD vừa thông báo sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày mai (19/10).

Mẫu điện thoại nào sẽ được HMD Global giới thiệu vào ngày 19/10? (ảnh: NDTV Gadgets)

Mẫu điện thoại nào sẽ được HMD Global giới thiệu vào ngày 19/10? (ảnh: NDTV Gadgets)

Sự kiện này sẽ được tổ chức tại Trung Quốc và mẫu điện thoại mang thương hiệu Nokia ra mắt lần này sẽ được phân phối qua kênh của nhà bán lẻ Tmall. Rất tiếc đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa có thông tin rỏ rỉ nào về tên gọi mẫu điện thoại mà HMD ra mắt ngày mai.

Rất có thể đó sẽ là một biến thể của mẫu Nokia 8 với bộ nhớ được nâng cấp, hoặc cũng có thể là một mẫu điện thoại mới tinh. Trong một tờ quảng cáo cho sản phẩm mới, Tmall hé lộ nó sẽ được trang bị tính năng Bothie giống như Nokia 8 (chụp và quay đồng thời bằng cả camera trước và sau), cũng như công nghệ âm thanh OZO Audio.

Cuối cùng, rất có thể đó là chiếc điện thoại tin đồn Nokia 7, hoặc phiên bản nâng cấp của Nokia 8 với RAM 6 GB. Chiếc Nokia 8 đã được lên kệ ở châu Âu nhưng vẫn chưa có mặt tại thị trường Trung Quốc và có lẽ mẫu điện thoại mới cũng sẽ giống như vậy – ra mắt tại Trung Quốc nhưng lên kệ trước ở châu Âu.