Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 27/6

 VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 29/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

1. Color Accent

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 27/6 ảnh 1

Color Accent là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép người dùng chèn thêm các hiệu ứng hình ảnh đặc biệt. bao gồm hiệu ứng accent và splash. Color Accent sở hữu thuật toán xử lý hình ảnh rất mạnh gồm nhiều tông màu accent khác nhau để bạn lựa chọn, đi kèm với đó là giao diện đơn giản với nhiều màu sắc bắt mắt. Color Accent do 205L Studio phát triển là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh được đánh giá khá cao.

Tải xuống tại đây

2. Live Guitar

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 27/6 ảnh 2

Live Guitar là một ứng dụng âm nhạc độc đáo, với khả năng mô phỏng một phần cây đàn guitar và cho phép người dùng đánh nhiều loại hợp âm ngay trên chiếc điện thoại của mình. Người dùng cũng có thể đánh một dây hoặc “pro” hơn là finger style. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo ra các hợp âm mới một cách dễ dàng và nhanh chóng, cũng như lựa chọn để đánh nhiều loại hợp âm đặc biệt. Live Guitar là một ứng dụng mà bất kỳ người mê guitar nào cũng muốn sở hữu.

Tải xuống tại đây

3. Renote

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 27/6 ảnh 3

Renote là một ứng dụng ghi chép độc đáo và rất tiện lợi do Med Gears phát triển. Renote phù hợp với nhiều người sử dụng, từ học sinh, nhà báo, kỹ sư cho tới các nhà khoa học… với đủ loại nội dung ghi chú khác nhau. Đặc biệt, ứng dụng còn có tính năng tag (gắn thẻ) vô cùng ưu việt cho phép người dùng có thể tìm kiếm những nội dung mình cần một cách nhanh chóng. Renote được đánh giá là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất trên AppStore.

Tải xuống tại đây

4. Black Wallpapers & Backgrounds

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 27/6 ảnh 4

Black Wallpapers & Backgrounds là một ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những hình nền độc đáo và đẹp mắt với chất lượng hình ảnh cao. Những bức ảnh nền này chủ yếu dựa trên những tông màu tối và màu đen nhưng hoàn toàn có thể khiến cho màn hình trên các thiết bị iOS của bạn trở nên vô cùng mê hoặc. Ngoài khả năng dựng ảnh nền một cách vô cùng đơn giản, Black Wallpapers & Backgrounds còn cho phép người dùng chia sẻ những bức ảnh đó với bạn bè.

Tải xuống tại đây

5. EXIF Viewer

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 27/6 ảnh 5

EXIF Viewer là một ứng dụng độc đáo cho phép người dùng có thể chỉnh sửa  các định dạng và dữ liệu liên quan đến những bức ảnh chụp của mình. EXIF là một định dạng tập tin ảnh có thể chuyển đổi, bao gồm rất nhiều thông tin liên quan đến bức ảnh, cũng như sử dụng cảm biến GPS trên thiết bị chụp của người dùng để ghi lại vị trí bức ảnh được chụp. EXIF Viewer cho phép bạn thay đổi hoặc loại bỏ hoàn toàn các thông tin này khỏi bức ảnh, cũng như nhiều tính năng hỗ trợ khác.

Tải xuống tại đây

6. V1 Golf

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 27/6 ảnh 6

V1 Golf là một ứng dụng thể thao dành riêng cho môn Golf do Interactive Frontiers phát triển. Ứng dụng này giúp người dùng phân tích chi tiết các video cú swing của mình, qua đó người dùng có thể cải thiện các kỹ năng của mình và đạt thành tích tốt hơn khi luyện tập và thi đấu môn thể thao quý tộc này. V1 Golf là một trong những phần mềm tốt nhất thế giới chuyên về phân tích hình ảnh dành cho các hoạt động thể thao.

Tải xuống tại đây

7. Pacca Alpaca

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 27/6 ảnh 7

Pacca Alpaca là một ứng dụng thuộc thể loại giáo dục dành cho trẻ em do Anamil Tech Limited phát triển. Với ứng dụng này, trẻ có thể bước đầu tìm hiểu về nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung và nhiều thứ tiếng khác. Không chỉ khám phá về mặt ngôn ngữ, trẻ cũng có thể tìm hiểu sơ qua nề văn hóa của những đất nước sử dụng các thứ tiếng này. Các bài học trong ứng dụng được lồng ghép với các trò chơi nhằm tăng sự lôi cuốn đối với các bé.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm