Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về.

1. Siralim 2

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/6 ảnh 1

Siralim 2 là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại nhập vai RPG do Thylacine Studios phát triển. Trong game, người chơi sẽ triệu hồi và trang bị cho hàng trăm loài sinh vật khác nhau nhằm thực hiện các cuộc tấn công của mình.  Bên cạnh đó, người chơi cũng phải cố gắng để tìm kiếm các món vật phẩm có giá trị để nâng cấp lâu đài của mình cũng như nâng cao sức mạnh cho các sinh vật được triệu hồi. Nhờ khả năng lưu trữ đám mây mà người dùng có thể chơi tiếp phần game đã được lưu trên nhiều thiết bị khác nhau.

Tải xuống tại đây

2. Redline Rush

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/6 ảnh 2

Redline Rush là một ứng dụng game đua xe khá nổi tiếng do Dogbyte Games Kft phát triển. Người dùng sẽ được “cầm lái” những chiếc siêu xe thể thao tham gia vào những cuộc đua tốc độ ngay trên đường phố đông đúc. Redline Rush sở hữu đồ họa tuyệt đẹp, nhiều mẫu xe thể thao hầm hố và những pha va chạm cực kỳ sống động. Redline Rush là một tựa game mà các bạn không thể bỏ qua.

Tải xuống tại đây

3. Pointillisted

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/6 ảnh 3

Pointillist  (pha màu theo phép xem kẽ) là một phương pháp vẽ tranh được bắt nguồn từ nước Pháp. Phương pháp này sử dụng các chấm màu đặt cạnh nhau thay vì hòa trộn trực tiếp như tô màu thông thường. Nhằm tái hiện những hiệu ứng độc đáo của phương pháp Pointillist này, Eugene Liu đã phát triển một ứng dụng có tên Pointillisted, qua đó biến những bức ảnh có sẵn trong các thiết bị iOS thành những bức tranh pointillist. Người dùng có thể chọn các chấm màu với hình dạng khác nhau, từ tam giác, tứ giác, hình tròn, cho đến lục giác nhằm tạo ra những hiệu ứng mà bạn cảm thấy ứng mắt nhất.

Tải xuống tại đây

4. SPEEDOMETER

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/6 ảnh 4

SPEEDOMETER là một ứng dụng có khả năng hiển thị tốc độ di chuyển hiện tại của người dùng cũng như vận tốc trung bình và vận tốc tối đa trên một quãng đường nhất định. Ngoài ra, ứng dụng còn đo độ dài các quãng đường mà bạn di chuyển cũng như thiết lập các cảnh báo tốc độ cho người dùng. Ứng dụng này hoạt động dựa trên dữ liệu của hệ thống định vị GPS, qua đó thông tin chính xác về tốc độ và vị trí của người dùng trên bản đồ số.

Tải xuống tại đây

5. Sonic the Hedgehog

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/6 ảnh 5

Sonic the Hedgehog là một trò chơi đã quá nối tiếng trên thế giới trong hơn 20  năm qua. Vì vậy, SEGA đã phát triển thêm một phiên bản của trò chơi này dành riêng cho các thiết bị iOS. Vẫn giữ nguyên lối chơi cũ, người chơi sẽ điều khiển chú nhím Sonic vượt qua 7 khu vực khác nhau trong game với tốc độ của tia chớp. Các bạn sẽ điều khiển Sonic nhảy, lăn để vượt qua các chương ngại vật, thu thập các nhẫn vàng cũng như tiêu diệt các kẻ thù nhằm giải cứu thế giới khỏi tay tiến sỹ “ác quỷ” Dr.Eggman.

Tải xuống tại đây

6. BeatPad

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/6 ảnh 6

BeatPad là một ứng dụng âm thanh khá độc đáo do XME phát triển. Với BeatPad, người dùng có thể tạo ra các bản nhạc beat từ bất cứ bài hát nào mà họ muốn. Bạn có thể cùng lúc mở nhiều bài hát khác nhau trong BeatPad và chuyển đổi chúng sang dạng beat. Đặc biệt, người dùng còn có thể kiếm tiền thông qua việc bán các bản beat mà họ tạo ra. BeatPad rất dễ sử dụng và cung cấp âm thanh chất lượng cao.

Tải xuống tại đây

7. Six Pack ABS

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 23/6 ảnh 7

Six Pack ABS là một ứng dụng tập luyện sức khỏe vô cùng hữu ích do VGFiT phát triển. Ứng dụng này sẽ hướng dẫn người dùng tập luyện nhằm tiêu hao mỡ bụng, săn chắc và nâng cao sức mạnh cho các múi cơ ở phần bụng. Với Six Pack ABS, bạn có thể tập luyện ở mọi nơi, mọi lúc và cho hiệu quả cao. Bạn sẽ sớm có một vùng bụng thon gọn và thậm chí là một “bộ giáp 6 múi” nếu muốn. Các bài tập được phát triển với sự hỗ trợ của chuyên gia thể dục thể thao nổi tiếng Valeriu Gutu.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.