Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 21/6

VietTimes – Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone hoặc iPad và bạn thấy có quá ít ứng dụng miễn phí hữu ích để tải về, chúng tôi sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng hơn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một vài ứng dụng của iOS đang miễn phí trên App Store.

1. Telepaint

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 21/6 ảnh 1

Telepaint là một ứng dụng trò chơi giải trí khá vui nhộn do Add Nerve phát triển. Trong game, người chơi sẽ kích hoạt các cánh cổng nhằm mang các thùng sơn vượt qua chướng ngại vật cũng như qua bàn với mức độ khó ngày càng tăng. Telepaint sở hữu đồ họa bắt mắt với nhiều màu sắc, lối chơi đơn giản và vui nhộn, các chuyển động trong game được đồng bộ với nhịp điệu của âm thanh trong game, qua đó nâng cao trải nghiệm cho người chơi.

Tải xuống tại đây

2. iBasket

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 21/6 ảnh 2

iBasket là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại thể thao do Ideateca phát triển. Đây là một ứng dụng game bóng rổ có tính gây nghiện cao và được đánh giá là một truong những ứng dụng game bóng rổ hay nhất ở thời điểm hiện tại.  iBasket gồm nhiều chế độ chơi với các thử thách khác nhau, đi kèm với đó là cách chơi vô cùng đơn giản. Chăc chắn bạn sẽ thích mê iBasket ngay trong lần chơi đầu tiên.

Tải xuống tại đây

3. Kiwake Alarm Clock

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 21/6 ảnh 3

Kiwake Alarm Clock là một ứng dụng báo thức vô cùng độc đáo được phát triển dành riêng cho các thiết bị iPhone. Kiwake Alarm Clock là một ứng dụng báo thức rất hiệu quả và có thể lôi bạn ra khỏi giường bất cứ lúc nào, thay vì bị bạn tắt chuông và ngủ tiếp như các thiết bị báo thức khác. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể dậy sớm mà không bị mệt mỏi. Kiwake Alarm Clock nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Tải xuống tại đây

4. Simple Habit Tracker

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 21/6 ảnh 4

Simple Habit Tracker là một ứng dụng có khả năng theo dõi và giúp điều chỉnh các thói quen của người dùng. Với ứng dụng này, bạn có thể loại bỏ các thói quen xấu và tạo dựng thói quen tốt nhằm nâng cao đời sống của bạn. Người dùng sẽ thử thách chính bản thân mình trong 21 ngày để phá bỏ hoặc tạo dựng thói quen mới. Simple Habit Tracker sở hữu giao diện đẹp mắt và rất dễ sử dụng.

Tải xuống tại đây

5. Block vs Block

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 21/6 ảnh 5

Block vs Block là một ứng dụng trò chơi được phát triển bởi Waterpower Technology. Block vs Block là một trò chơi thuộc thể loại puzzle sở hữu đồ họa bắt mắt, lôi cuốn với nhiều hình khối khác nhau. Lôi chơi của game cũng rất đơn giản và dễ nắm bắt. Người chơi có thể chơi với bạn bè hoặc người thân, cũng như đấu tay đôi với máy (chế độ chơi đấu với máy chỉ dành cho iPad).

Tải xuống tại đây

6.Line Birds

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 21/6 ảnh 6

Line Birds là một ứng dụng trò chơi khá hấp dẫn do Robert Szeleney phát triển. Trong game, người chơi sẽ đồng hành cùng một chú chim bé nhỏ phiêu lưu trong một thế giới nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Khi vượt qua các thử thách, người chơi sẽ mở khóa thêm được những chú chim mới. Mỗi chú chim lại có những khả năng đặc biệt như tàng hình, điều khiển thời gian cho đến khả năng tạo ra các vụ nổ. Người chơi có thể chơi offline hoặc online tùy thích.

Tải xuống tại đây