Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

1. Ratio Rumble

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/6 ảnh 1 Nhập mô tả ảnh

Ratio Rumble là một ứng dụng trò chơi thuộc thể giáo dục do Learning Games Lab thuộc trường đại học NM State phát triển. Ứng dụng này chủ yếu xoay quanh các tỷ lệ cân bằng trong toán học. Ratio Rumble giúp người chơi xác định được các tỷ lệ trong từng tình huống cụ thể, đưa ra cách giải quyết các vấn đề giao tiếp thông qua tỷ suất, cũng như giải thích sự liên quan của hai đại lượng này với phân số và hệ thập phân trong toán học.

Tải xuống tại đây

2. MoveMove

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/6 ảnh 2 Nhập mô tả ảnh

MoveMove là một ứng dụng trò chơi đặc biệt và không hề có ứng dụng tương tự trên kho ứng dụng App Store. Người chơi phải rất tập trung để nối các ô số màu xanh lục với nhau và tránh nối các ô số màu đỏ. MoveMove sở hữu lối chơi đơn giản nhưng lại mang tính thư giãn cao. Giao diện của game cũng khá đẹp mắt với bố cục rõ ràng và nhiều tông màu bắt mắt. Trong phiên bản mới nhất, MoveMove đã loại bỏ phần quảng cáo và cả tính năng mua bán trong game.

Tải xuống tại đây

3. Bubble Tower 2

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/6 ảnh 3 Nhập mô tả ảnh

Bubble Tower 2 là một ứng dụng game giải trí do Trevor Van Arsdale phát triển. Lối chơi của Bubble Tower 2 khá đơn giản và vui nhộn, người chơi chỉ cần đập vỡ các khối bong bóng để hạ chiếc hộp màu xanh lam xuống phần đế màu xanh lục bên dưới. Bubble Tower 2 là một ứng dụng có tính gây nghiện rất cao, mặc dù không sở hữu đồ họa bắt mắt. Bạn có thể chơi cả ngày mà không thấy chán.

Tải xuống tại đây

4. SalarayBook HD

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/6 ảnh 4 Nhập mô tả ảnh

SalarayBook HD là một ứng dụng quản lý thu nhập của người dùng do AppSequence phát triển. SalarayBook HD tạo ra một bảng biểu với khả năng hiển thị các nguồn thu nhập của bạn với nhiều thông số. Với ứng dụng này, người dùng có thể tiết kiệm được thời gian, theo dõi đồng thời nhiều nguồn thu nhập khác nhau (nếu có), cũng như phân tích và sao lưu các số liệu. SalarayBook HD là ứng dụng được phát triển dành riêng cho iPad.

Tải xuống tại đây

5. Sleep Sounds

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/6 ảnh 5 Nhập mô tả ảnh

Sleep Sounds là một ứng dụng khá thú vị dành cho các thiết bị iOS với khả năng đưa người dùng vào giấc ngủ một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sleep Sounds gồm nhiều bản nhạc, âm thanh stereo với chất lượng cao để người dùng có thể lựa chọn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn sở hữu tính năng hẹn giờ tắt, cũng như khả năng báo thức có độ tin cậy cao.

Tải xuống tại đây

6. Zentries

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/6 ảnh 6 Nhập mô tả ảnh

Zentries là một ứng dụng ghi chép do Fishington Studios phát triển. Zentries giống như một cuốn sổ tay nhật kí khi người dùng có thể dễ dàng ghi chép lại các suy nghĩ, ý tưởng, các sự kiện một cách đơn giản và khá bắt mắt. Các nội dung ghi chép trong Zentries sẽ được sắp xếp theo thứ tự thời gian và có thể được chia sẻ một cách dễ dàng nếu bạn muốn.

Tải xuống tại đây

7. 50mm

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 17/6 ảnh 7 Nhập mô tả ảnh

50mm là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo có khả năng tạo ra những bức ảnh dạng 50mm với hiệu ứng thời gian thực Vintage. Hiệu ứng ảnh này rất thích hợp cho việc selfie cũng như nhiều mục đích khác. Tất cả là nhờ bộ lọc khá mạnh của 50mm với khả năng bắt chước quá trình xử lý tương tự và cho phép mô phỏng các bức hình theo dạng đen trắng hoặc "đục lỗ" sprocket holes cổ điển.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.