Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về.

1. Beat Stomper

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/6 ảnh 1

Beat Stomper là một ứng dụng trò chơi do Rocky Hong phát triển. Beat Stomper sở hữu lối chơi đơn giản và là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm thanh và hình ảnh trong việc tạo ra một ứng dụng có tính giải trí cao. Beat Stomper sở hữu âm thanh vui nhộn, đi kèm với các hình khối có màu neon bắt mắt. Đây là một ứng dụng không thể bỏ qua và các bạn nên trải nghiệm nó trên chiếc iPhone hoặc iPad của bạn ngay hôm nay.

Tải xuống tại đây

2. Preset

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/6 ảnh 2

Preset là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng độc đáo và bộ công cụ rất mạnh dành riêng cho các thiết bị iOS. Preset cho phép người dùng sử dụng các bộ lọc để chỉnh sửa các bức ảnh có sẵn cũng như khả năng lưu tạm thời để có thể sử dụng lại sau. Ứng dụng này sở hữu giao diện đơn giản giúp cho người dùng có thể nhanh chóng thành thục trong việc sử dụng các tính năng của nó. Preset giống như một phiên bản thu gọn của Photoshop chạy trên nền tảng iOS.

Tải xuống tại đây

3. File Manager Pro

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/6 ảnh 3

Đúng như cái tên của mình, File Manager Pro là một ứng dụng quản lý dữ liệu trên các thiết bị iOS do Zuhanden GmbH phát triển. File Manager Pro là một ứng dụng mà mọi người dùng iPad và iPhone nên tải xuống bởi khả năng tìm kiếm, tải về và quản lí các file cực kỳ hiệu quả. Với File Manager Pro, người dùng có thể đồng bộ hóa với các kho dữ liệu đám mây, tải xuống trực tiếp các file thông qua máy tính, cũng như mở trực tiếp các file tài liệu trên Email và nhiều tính năng ưu việt khác.

Tải xuống tại đây

4. Mystery of Fortune 2

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/6 ảnh 4

Mystery of Fortune 2 là một ứng dụng trò chơi hành động, nhập vai do Dotomchi Game phát triển. Mystery of Fortune 2 là phần thứ 8 của Fortune Chronicle, nối tiếp phần cốt truyện của trò chơi Mystery of Fortune được ra mắt vào năm 2014. Trong game, người chơi sẽ đi khám phá khu hầm giam và thực hiện các cuộc tấn công với đội quân của mình. Mystery of Fortune 2 sở hữu đồ họa đẹp mắt và lối chơi cuốn hút. Có một lưu ý nhỏ là các bạn nên cắm sạc khi chơi bởi game này ngốn pin của máy rất nhanh.

Tải xuống tại đây

5. 8bitWars: Apokalyps

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/6 ảnh 5

8bitWars Apokalyps là một ứng dụng trò chơi chiến thuật do Emil Zeilon phát triển. Trong game, người chơi sẽ sử dụng các đơn vị tác chiến nhất định và tính toán để bố trí các đơn vị đó một cách hợp lý nhằm chống lại quân địch. Người chơi có thể chơi với bạn bè của mình trên cùng 1 thiết bị hoặc chơi qua mạng. 8bitWars Apokalyps sở hữu đồ họa cổ điển nhưng lại mang nhiều nét mới lạ, hiện đại.

Tải xuống tại đây

6. iHydrate

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/6 ảnh 6

iHydrate là một ứng dụng sức khỏe do Cloforce phát triển, có khả năng hỗ trợ người dùng thực hiện quá trình giảm cân một cách hiệu quả thông qua việc uống nhiều nước. Với iHydrate, người dùng sẽ biết được lượng nước mà mình cần uống thông qua các số liệu và biểu đồ theo dõi. Hiện tại iHydrate đã cán mốc 300.000 người sử dụng trên thế giới và được đánh giá 4,7/5 sao trên kho ứng dụng App Store.

Tải xuống tại đây

7. TieredCaker

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 14/6 ảnh 7

TieredCaker là một ứng dụng làm bánh khá thú vị do Chris Flesner phát triển. Với ứng dụng này, người dùng có thể mô phỏng chiếc bánh gato nhiều tầng mà họ định tạo ra. TieredCaker còn cho phép người dùng thay đổi kết cấu, màu sắc của chiếc bánh cũng như mô phỏng cả việc cắt bánh. TieredCaker là một ứng dụng rất phù hợp và hữu dụng đối với những người làm bánh hoặc kinh doanh loại đồ ăn này bởi họ có thể quảng cáo với khách hàng một cách chi tiết và chính xác nhất.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.