Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về.

1. The Cursed Ship

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/6 ảnh 1

The Cursed Ship là một ứng dụng trò chơi do GS Entertainment phát triển. Trong game, người chơi sẽ thực hiện một nhiệm vụ nguy hiểm là đi khám phá những bí mật của con tàu bị nguyền rủa mang tên The Ondine – con tàu sang trọng và lớn nhất từng được chế tạo và đã biến mất ngay trong chuyến hành trình đầu tiên. Để vén màn các bí mật, người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong khi chơi. The Cursed Ship sở hữu lối chơi cuốn hút và đồ họa đẹp mắt.

Tải xuống tại đây

2. Weather Now

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/6 ảnh 2

Weather Now là một ứng dụng dự báo thời tiết các khu vực trên toàn nước Mỹ cũng như trên toàn thế giới. Bên cạnh tính năng cơ bản là thông báo nhiệt độ, ứng dụng này sở hữu đồ họa 3D ấn tượng với các tính năng đặc biệt như lập biểu đồ dự báo trong 15 ngày, cũng như dự báo chi tiết trong vòng 48 giờ.  Weather Now sở hữu giao diện đơn giản, cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn các địa điểm trên toàn thế giới và cung cấp cho người dùng khả năng tùy biến ứng dụng.

Tải xuống tại đây

3. Ask me Color & Shape

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/6 ảnh 3

Ask me Color & Shape là một ứng dụng trò chơi giáo dục dành cho các bé chuẩn bị vào lớp 1. Ứng dụng này sẽ giúp các bé học cách nhận biết và phân biệt các màu sắc và hình khối khác nhau. Bên cạnh đó, trẻ sẽ được học cách phát âm cũng như cách viết các từ biểu thị các màu sắc và hình khối đó. Ask me Color & Shape được các phụ huynh và giáo viên đánh giá cao ở khả năng giáo dục kĩ năng và phát triển nhận thức cho trẻ.

Tải xuống tại đây

4. Universe of Movie and TV

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/6 ảnh 4

Universe of Movie and TV là một ứng dụng giải trí do Henrik Nielsen phát triển, có khả năng hỗ trợ người dùng tìm kiếm các bộ phim, show truyền hình mới nhất ngay trên chiếc iPhone của mình. Universe of Movie and TV cho phép bạn tạo ra một danh sách yêu thích và thêm vào các bộ phim, chương trình mà bạn thích, cũng như tìm kiếm các video giải trí theo thể loại và nhiều tính năng khác. Đặc biệt, ứng dụng này liên tục được cập nhật với các nội dung, chương trình mới nhất.

Tải xuống tại đây

5. Wild Run

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/6 ảnh 5

Wild Run là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu do Dumadu Games phát triển. Trong game, người chơi sẽ vào vai một thợ săn phiêu lưu khắp nơi trong khu rừng để tìm kiếm và săn các con thú hoang dũ. Wild Run sở hữu lỗi chơi độc đáo, người chơi sẽ được trang bị nhiều vũ khí để săn đồng thời nhiều loài thú khác nhau, bao gồm hổ, báo, gấu, sư tử… Bên cạnh đó, Wild Run còn sở hữu đồ họa 3D ấn tượng với các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt.

Tải xuống tại đây

6. Pixel

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/6 ảnh 6

Pixel là một ứng khá thú vị, cho phép người dùng kiểm tra trí nhớ của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng sẽ cố gắng ghi nhớ những hình khối được tạo ra từ các điểm ảnh pixel. Pixel không chỉ là một trò chơi kiểm tra trí nhớ đơn thuần, mà nó còn giúp bạn học thêm nhiều điều mới, bao gồm cả cách mà bộ não bạn làm việc. Ứng dụng này vẫn đang được tiếp tục phát triển với các hình khối mới cũng như bổ sung thêm một vài tính năng.

Tải xuống tại đây

7. TextVideo

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 13/6 ảnh 7

TextVideo là một ứng dụng cho phép người dùng chèn các đoạn văn bản vào trong các video có sẵn một cách đơn giản và nhanh chóng. TextVideo sở hữu hàng trăm bộ font chữ khác nhau, đi kèm với nhiều hiệu ứng hiển thị văn bản và chuyển động bắt mắt. Bên cạnh đó, TextVideo cũng cung cấp cho người dùng tính năng chỉnh sửa video cơ bản như cắt, ghép, tách video… Ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm thích thú và sự hài lòng cho người dùng.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.