Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 12/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 12/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về.

1. Crazy Tapper

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 12/6 ảnh 1

Crazy Tapper là một ứng dụng trò chơi trò chơi giải trí do Unripe Grapde phát triển. Trong vòng 60 giây, người chơi phải ấn thật nhanh và chính xác để bắt các ngôi sao xuất hiện trên màn hình. Càng giành được nhiều ngôi sao, người chơi sẽ càng có nhiều điểm.  Người chơi cũng có thể thi đấu với bạn bè của mình để xem ai giành được nhiều ngôi sao hơn. Game sở hữu đồ họa đơn giản nhưng đẹp mắt và có tính đối kháng cao.

Tải xuống tại đây

2. IQ Test

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 12/6 ảnh 2

IQ Test là một ứng dụng đánh giá chỉ số thông minh IQ do Patricia Romani phát triển. Với ứng dụng này, người dùng có thể biết được chỉ số IQ của mình một cách khá chính xác thông qua các bài test đạt chuẩn riêng. Ứng dụng bao gồm 2 gói câu hỏi, 1 gói gồm 39 câu theo dạng kiểm tra IQ chuẩn Mensa và gói còn lại gồm 33 câu theo dạng bài kiểm tra chuẩn châu Âu.

Tải xuống tại đây

3. The Fourth Dimension

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 12/6 ảnh 3

The Fourth Dimension là một ứng dụng rất thú vị dành cho các thiết bị iOS do Drew Olbrich phát triển. The Fourth Dimension là một cuốn sách gồm 30 trang tương tác dạng 3D nhằm giúp cho người dùng có thể nắm được khái niệm về chiều không gian thứ 4. The Fourth Dimension đã vượt mốc 250.000 người sử dụng và được người dùng đánh giá rất cao nhờ sự dễ hiểu và khả năng tương tác độc đáo.

Tải xuống tại đây

4. Time Off

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 12/6 ảnh 4

Time Off là một ứng dụng quản lý thời gian do Meta Section phát triển. Ứng dụng này có khả năng quản lý, ghi nhớ và thông báo cho người dùng về thời gian làm việc cũng như thời gian nghỉ được tích lũy trong cả năm. Mọi thông tin đều được hiển thị rõ ràng trên màn hình điện thoại của bạn. Time Off còn hỗ trợ người dùng gửi email hoặc thông báo nghỉ cho đồng nghiệp của họ.

Tải xuống tại đây

5. Adrian James 6 Pack Abs Workout

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 12/6 ảnh 5

Adrian James 6 Pack Abs Workout là một ứng dụng chuyên dùng cho việc luyện tập thể dục, chủ yếu tập trung vào các nhóm cơ bụng. Adrian James 6 Pack Abs Workout sẽ hướng dẫn cho bạn cách tập bụng hiệu quả ở mọi nơi và mọi lúc, thông qua các clip hướng dẫn dễ hiểu. Adrian James 6 Pack Abs Workout đã cán mốc 1 triệu người sử dụng, trong đó có cả các diễn viên nổi tiếng cũng như nhiều ngôi sao thể thao.

Tải xuống tại đây

6. Call a Taxi

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 12/6 ảnh 6

Call a Taxi là một ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm ngay lập tức một chiếc taxi dù ở bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu trên. Chỉ sau 2 cú click, bạn đã có thể nói chuyện với nhân viên tổng đài của một hãng taxi bất kì đang hoạt động tại khu vực của bạn.  Call a Taxi là một ứng dụng tuyệt vời trên kho ứng dụng App Store do OnDemandWorld phát triển. Đây là một ứng dụng không thể thiếu cho chiếc iPhone của bạn.

Tải xuống tại đây

7. Brave Rooney

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 12/6 ảnh 7

Brave Rooney là một cuốn sách điện tử được đánh giá rất cao trên App Store, một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho trẻ em. Câu chuyện xoay quanh chú bé Rooney, một cậu bé bình thường học trong một trường học cùng với những siêu anh hùng. Rooney phải đối mặt và vượt qua thử thách từ chính bản thân mình khi xung quanh cậu toàn là những siêu anh hùng “nhí”. Rooney đã chứng tỏ các các siêu anh hùng nhí khác thấy lòng dũng cảm thực sự là như thế nào, kèm với lời nhắn nhủ rằng ai cũng có thể trở thành siêu anh hùng. Brave Rooney do Gerry Renert viết và đã giành giải thưởng truyện ngắn dành cho trẻ em.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm