Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

1. Music Cloud Pro

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/6 ảnh 1 Nhập mô tả ảnh

Music Cloud Pro là một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến dành cho các thiết bị iOS do CONG WANG phát triển. Với ứng dụng này, người dùng có thể tìm kiếm và nghe miễn phí hàng triệu bài hát thuộc hơn 30 thể loại nhạc khác nhau. Ứng dụng này còn cho phép người dùng vừa nghe nhạc vừa mở ứng dụng khác, cũng như tạo danh sách nhạc yêu thích một cách dễ dàng. Đặc biệt, người dùng có thể lựa chọn bài hát ngay ca khi màn hình bị khóa.

Tải xuống tại đây

2. Gamebook Adventure 2: The Siege of the Necromancer

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/6 ảnh 2

Gamebook Adventure 2: The Siege of the Necromancer là một ứng dụng trò chơi nhập vai, phiêu lưu do Tin Man Games phát triển. Trong game, người chơi sẽ vào vai một anh hùng phiêu lưu trong một thế giới kì ảo với nhiều thử thách. Game sở hữu cốt truyện hay và rất lôi cuốn. Đặc biệt, Gamebook Adventure 2: The Siege of the Necromancer còn sở hữu đồ họa tuyệt đẹp mà không phải game nào cũng có được.

Tải xuống tại đây

3. Real-Time Wx

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/6 ảnh 3

Real-Time Wx là một ứng dụng hình ảnh 3D có khả năng cung cấp các thông tin mới nhất về tình hình thời tiết tại các khu vực, quốc gia trên thế giới. Các thông tin này liên tục được cập nhật từ dữ liệu của Cơ quan Hàng không Vũ Trụ Mỹ NASA và Cơ quan khí tượng quốc gia Mỹ. Vì vậy, các thông báo do Real-Time Wx đưa ra có độ tin cậy rất cao. Bên cạnh đó, người dùng không cần đăng kí để sử dụng, cũng như không bị làm phiền bởi các quảng cáo và bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Tải xuống tại đây

4. Lingvo-PhraseBooks

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/6 ảnh 4

Lingvo-PhraseBooks là một ứng dụng ghi chú, minh họa dành cho điện thoại iPhone có khả năng giúp người dùng hiểu được và bắt chuyện với người bản địa khi đi du lịch ngước ngoài. Ứng dụng này hiện tại mới chỉ hỗ trợ người dùng với 5 ngôn ngữ là Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ý, Anh và Nga. Mỗi ngôn ngữ được chia thành 12 chủ đề phổ thông với các từ vựng khác nhau và đi kèm với các đoạn ghi giọng người bản địa. Ngoài ra, Lingvo-PhraseBooks liên tục được cập nhật các từ vựng mới, cũng như các ngôn ngữ mới.

Tải xuống tại đây

5. WidgetCal

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/6 ảnh 5

WidgetCal là một ứng dụng ghi chú các sự kiện đã được lên lịch do  do Yunasoft phát triển. Đây là một ứng dụng rất đặc biệt với khả năng hiển thị các sự kiện, ghi chú mà không cần phải mở khóa màn hình. Tất cả sẽ được hiện thị ngay ở phần thông báo ngay khi bạn ấn nút nguồn. Ngoài ra, WidgetCal còn tương thích với AwesomeCalendar - ứng dụng xem lịch tốt nhất trên kho ứng dụng AppStore.

Tải xuống tại đây

6. Peekaboo! Guess Who?

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/6 ảnh 6

Peekaboo! Guess Who là một ứng dụng trò chơi giáo dục dành cho các bé do Bacciz phát triển. Trong game, các bé sẽ được nghe rất nhiều tiếng kêu của các loài động vật để đoán tên của chúng. Thông qua việc tương tác với Peekaboo! Guess Who, các bé sẽ được học về các loài vật cũng như có những bước phát triển về nhận thức. Peekaboo! Guess Who sở hữu đồ họa vui nhộn, bắt mắt với trẻ, bên cạnh đó là đủ các loại âm thanh của các con vật với độ chân thực cao. Peekaboo! Guess Who là một ứng dụng được đánh giá rất cao trên kho ứng dụng của Apple.

Tải xuống tại đây

7. Cellular Signal Booster

Mời các bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/6 ảnh 7

Cellular Signal Booster là một ứng dụng khá hữu ích do Giocomo Balli phát triển. Ứng dụng này sẽ thông báo cho người dùng về vị trí của những cột tháp phát sóng di động ở xung quanh nơi bạn đang đứng. Ứng dụng này đặc biệt hữu dụng khi bạn đi về các vùng xa xôi, vùng núi những nơi mà sóng mạng di động thường rất yếu hoặc thậm chí là không bắt được. Với Cellular Signal Booster, bạn sẽ dễ dàng phát hiện và tiếp cận gần hơn đến các cột phát sóng để thiết bị iOS của bạn có thể bắt được sóng.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm