Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 29/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 29/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên nếu muốn sở hữu các ứng dụng này với giá 0 đồng.  

1. High Mountain

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 29/6 ảnh 1

High Mountain là một ứng dụng trò chơi giải trí dành cho các thiết bị iOS do Lis Johansen phát triển. High Mountain sở hữu lối chơi rất đơn giản, người chơi chỉ việc điều khiển nhân vật chính để nhảy xa nhất có thể từ trên đỉnh núi. High Mountain sở hữu đồ họa đơn giản và lối chơi có tính gây nghiện cao. Để thư giãn và giết thời gian, các bạn hãy nhanh tay tải ứng dụng này về máy của mình.

Tải xuống tại đây

2. Super Lines

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 29/6 ảnh 2

Super Lines là một ứng dụng trò chơi giải trí thuộc thể loại arcard cổ điển được phát triển dành cho các thiết bị iOS. Thực chất, đây là một phiên bản "hiện đại hóa” của trò chơi Snake nổi tiếng với đồ họa mới lạ và đẹp mắt  hơn. Lối chơi cũng tương tự như trò chơi Snake, người chơi sẽ điều khiển 1 đường thẳng chạy quanh bản đồ và “ăn” các con mồi để trở nên dài hơn.  Super Lines có bốn chế độ chơi khác nhau để bạn lựa chọn.

Tải xuống tại đây

3. Pixagram

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 29/6 ảnh 3

Pixagram  là một ứng dụng chỉnh sửa với nhiều tính năng độc đáo do Pierre Gougelet phát triển. Với Pixagram, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mắt với đủ các hiệu ứng như xóa phông, lead hay orton. Ngoài ra, Pixagra còn sở hữu hơn 30 phông chữ khác nhau để bạn chèn vào trong các bức hình. Sau khi chỉnh sửa, người dùng có thể chia sẻ các bức hình với bạn bè, người thân thông qua mạng xã hội.

Tải xuống tại đây

4. Grouptasks

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 29/6 ảnh 4

Grouptasks là một ứng dụng công việc khá hữu ích do Boris Ruvinos phát triển. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng trong khi làm việc nhóm và giúp việc trao đổi thông tin trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với Grouptasks, người dùng có thể tạo nhóm, lựa chọn từng đối tượng trong nhóm để gửi tin, cũng như trao đổi một lượng lớn thông tin với các thành viên. Grouptasks sở hữu giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng.

Tải xuống tại đây

5. CanOpener

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 29/6 ảnh 5

CanOpener là một ứng dụng khá thú với khả năng hỗ trợ người dùng nghe nhạc với tai nghe. CanOpener có khả năng mô phỏng lại âm thanh đỉnh cao của những dòng loa cao cấp thông qua chiếc tai nghe của bạn. CanOpener sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nghe nhạc hoàn toàn mới lạ và tạo ra sự thích thú cho mọi người dùng. Chỉ cần 1 chiếc điện thoại iPhone được cài đặt CanOpener, cùng với một chiếc tai nghe là bạn đã có thể trải nghiệm những âm thanh ma thuật này.

Tải xuống tại đây

6. Chapay HD

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 29/6 ảnh 6

Chapay HD là một ứng dụng trò chơi giải trí được phát triển dựa trên một trò chơi đánh cờ cổ xưa của người Nga. Người chơi có thể đấu với máy hoặc chơi với bạn bè của mình. Bàn cờ Chapay gồm 16 quân cờ, 8 đen và 8 trắng. Cũng giống như nhiều trò chơi đánh cờ khác, người chơi Chapay cũng phải đánh theo lượt. Người chơi sẽ điều khiển các quân cờ hoặc đen hoặc trắng và phải loại bỏ toàn bộ quân cờ của đối phương để giành chiến thắng.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.