Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/6

VietTimes --  Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí trong ngày 26/6. Nếu các bạn thấy phù hợp thì hãy nhanh tay tải về nhé. 

1. Office Story

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/6 ảnh 1

Office Story là một ứng dụng trò chơi chiến thuật thú vị do YAKOV ILIN phát triển. Nhiệm vụ đầu tiên của người chơi là biến gara để xe của mình thành một văn phòng của một công ty. Bạn sẽ phải đưa ra những quyết định mang tính chiến lược, mua các trang thiết bị cho văn phòng cũng như thuê và đào tạo nhân viên… Office Story cung cấp cho bạn 13 thành phố lớn trên thế giới và có khả năng mô phỏng lại thị trường lao động quốc tế. Đây là một tựa game mà bất kỳ người dùng iOS nào cũng nên trải nghiệm.

Tải xuống tại đây

2. Amazing Reel Slots

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/6 ảnh 2

Amazing Reel Slots là một ứng dụng game mô phỏng lại tò chơi quay số trúng thưởng xuất hiện trong các khu giải trí casino. Nếu bạn muốn giết thời gian hoặc muốn thư giãn, Amazing Reel Slots sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Amazing Reel Slots sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản nhưng rất vui nhộn, đồ họa trong game khá đẹp mắt, đi kèm với phần âm thanh ấn tượng. Ứng dụng này vẫn đang được tiếp tục phát triển để hoàn thiện hơn.

Tải xuống tại đây

3. Don’t Connect  Back to Wrong Square One (DCBWSO)

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/6 ảnh 3

Don’t Connect  Back to Wrong Square One (DCBWSO) là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại tư duy do Dean Dragicevic phát triển. Ứng dụng này đòi hỏi người chơi phải có khả năng tư duy, suy luận để sắp xếp và di chuyển các khối hình vuông một cách hợp lý. DCBWSO là được phát triển dành cho cả iPhone và iPad sẽ tạo ra cho bạn những trải nghiệm trò chơi tư duy hoàn toàn mới lạ mà bạn chưa từng biết tới.

Tải xuống tại đây

4.  SideCar MIDI Controller

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/6 ảnh 4

SideCar MIDI Controller là một ứng dụng điều chỉnh âm thanh vô cùng độc đáo với bộ công cụ cực kỳ đồ sộ dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS 9 trở lên. Bên cạnh đó, ứng dụng này có thể tương thích với các ứng dụng nghe nhạc khác trên cùng hệ điều hành này. Đặc biệt, SideCar MIDI Controller hỗ trợ kết nối với các bàn phím gắn ngoài, cũng như cả các loại tay chơi game như iON hay iCade dành riêng cho các thiết bị iOS. Đây thực sự là một ứng dụng mà những người dùng mê âm nhạc không thể bỏ qua.

Tải xuống tại đây

5. Lil’ Red and the Lazy Coyote

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/6 ảnh 5

Lil’ Red and the Lazy Coyote là một cuốn sách điện tử do BearBoat Studios phát triển. Nội dung cuốn sách được dựa trên câu truyện cổ nổi tiếng dành cho thiếu nhi “Cô bé quàng khăn đỏ". Đây là một ứng dụng có tính tương tác cao, đồ họa bắt mắt, lôi cuốn và âm thanh sống động. Lil’ Red and the Lazy Coyote sẽ là một ứng dụng tuyệt vời để đưa các bé đi vào giấc ngủ.

Tải xuống tại đây

6. Pinyin Chart

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 26/6 ảnh 6

Pinyin Chart là một ứng dụng độc đáo với khả năng hỗ trợ người dùng học cách phát âm tiếng Trung. Ứng dụng bao gồm các hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dùng. Pinyin Chart sẽ hướng dẫn bạn cách phát âm từng âm riêng lẻ cũng như các hợp âm trong tiếng Trung, bên cạnh đó là luyện cho bạn cách nói với tông giọng phù hợp và chính xác nhất. Pinyin Chart từng nằm trong tốp 50 ứng dụng iOS tốt nhất năm 2015.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.