Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 20/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng iOS có phí đang được miễn phí ngày 20/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về. 

1. Instasave

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 20/6 ảnh 1

Instasave là một ứng dụng hỗ trợ người dùng mạng xã hội Instagram thu thập các hình ảnh, video mà họ đã tải lên tài khoản Instagram của họ và đăng tải lại (re-up) chúng mà không cần phải đăng nhập cũng như không cần đến WaterMark. Instasave có khả năng tìm kiếm theo dòng thời gian và tìm kiếm những bức ảnh và video phổ biến nhất. Ngoài ra, ứng dụng này còn trợ giúp người dùng đăng lại những bức ảnh hoặc video mà họ đã thích trước đó.

Tải xuống tại đây

2. My Checkbook

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 20/6 ảnh 2

My Checkbook là một ứng dụng quản lý chi tiêu do Surprise Software phát triển. Ứng dụng này được phát triển dựa trên ứng dụng cùng tên dành cho máy tính Windows và Apple – một phần mềm dã từng dành giải thưởng "ứng dụng tốt nhất" dành cho máy tính để bàn. My Checkbook có khả năng theo dõi các khoản chi tiêu, tiền gửi của người dùng với nhiều tài khoản khác nhau. Để tăng độ bảo mật, người dùng có thể tùy chọn đặt mật khẩu để truy cập ứng dụng này.

Tải xuống tại đây

3. Myvinchy

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 20/6 ảnh 3

Myvinchy là một ứng dụng vẽ phác thảo dành riêng cho iPhone do Julian Proest phát triển. Myvinchy hỗ trợ các nhà thiết kế, họa sỹ cũng như các sinh viên theo học chuyên ngành thiết kế tạo ra một phương pháp minh họa đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa lại các bản phác thảo ban đầu sao cho ứng ý nhất. Myvinchy sở hữu nhiều chế độ vẽ đi kèm với bộ công cụ rất mạnh.

Tải xuống tại đây

4. Wenda the Wacky Wiggle

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 20/6 ảnh 4

Wenda the Wacky Wiggle là một ứng dụng thuộc thể loại sách điện tử do Aslan Studio phát triển. Cuốn sách kể về câu chuyện của một cô bé mang tên Wanda muốn khám phá tình yêu và niềm vui đích thực bên trong cô bé, đi ngược lại sự ngăn cấm, phản đối của mọi người trong thị trấn. Câu chuyện của Wanda mang đầy tính nhân ái và truyền cảm hứng cho mọi người. Wenda the Wacky Wiggle sử hữu đồ họa đẹp mắt và tính tương tác cao.

Tải xuống tại đây

5. Photo Guard

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 20/6 ảnh 5

Photo Guard là một ứng dụng có khả năng bảo đảm đời tư cá nhân của người dùng iPhone. Với Photo Guard, người dùng có thể giấu đi những bức ảnh riêng tư của mình và không để người khác xem được chúng. Ứng dụng này cho phép người dùng khóa một bức ảnh bất kỳ bằng một nét vẽ, thay vì sử dụng mật khẩu như bình thường. Do đó, không ai có thể phá khóa ngoài bạn. Photo Guard được đánh giá là một phần mềm bảo mật hình ảnh có tính năng ưu việt và dễ sử dụng.

Tải xuống tại đây

6. Weather Tunes

Mời các bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 20/6 ảnh 6

Weather Tunes là một ứng dụng nghe nhạc vô cùng thú vị do Ari Amanatidis phát triển. Ứng dụng này sẽ chơi các bản nhạc dựa trên tình hình thời tiết. Bên cạnh khả năng chơi nhạc theo thời tiết, Weather Tunes cũng có thể chơi nhạc dựa theo các thời điểm trong ngày. Weather Tunes còn có khả năng thích nghi rất nhanh với trạng thái người dùng thông qua việc thích/không thích các bản nhạc hoặc các nhạc sĩ mà Weather Tunes đưa ra. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xem các video trên ứng dụng này.

Tải xuống tại đây