Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu giới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên.

1. BimBa

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/6 ảnh 1

BimBa  là một ứng dụng khá hữu dụng, đặc biệt với các vị phụ huynh thường xuyên đưa đón con của mình bằng ô tô. Ứng dụng này sử dụng tín hiệu Bluetooth và các tham số GPS để cảnh báo cho bạn rằng có trẻ nhỏ hoặc thú cưng của bạn ở trong xe. Sau nhiều vụ việc đáng tiếc sảy ra liên quan đến việc một vài phụ huynh “bỏ quên” con nhỏ trong xe, BimBa là một ứng dụng mà những phụ huynh sử dụng ô tô thương xuyên nên cài đặt cho chiếc điện thoại của mình, nhằm tránh những sự việc tương tự.

Tải xuống tại đây

2. Mayan Mystery 3D Pro

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/6 ảnh 2

Mayan Mystery 3D Pro là một ứng dụng ảnh nền đẹp mắt dành cho các thiết bị Android do Ruslan Sokolovsky phát triển. Ứng dụng này là một kho lưu trữ các bức ảnh tuyệt đẹp và chân thực về khu tàn tích kim tự tháp cổ của người Maya nằm lẩn khuất trong khu rừng mưa ở Trung Mỹ. Các bạn hãy tải Mayan Mystery 3D Pro để ngắm nhìn tàn tích bí ẩn này ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Tải xuống tại đây

3. Bluetooth Mono Media

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/6 ảnh 3

Bluetooth Mono Media là một ứng dụng khá đặc biệt  với khả năng cho phép người dùng nghe nhạc trên các thiết bị bluetooth không hỗ trợ các file giải trí. Ứng dụng này cũng có thể được dùng cho các hệ thống âm thanh trên xe hơi. Chỉ cần cài đặt ứng dụng này lên chiếc điện thoại của bạn rồi kết nối bluetooth với thiết bị đó là bạn đã có thể nghe nhạc ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Tải xuống tại đây

4. Prestige Theme

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/6 ảnh 4

Prestige Theme là một ứng dụng cài đặt phông nền do SZ Inc phát triển. Các icon, giao diện đồng hồ và phần nền đều được thiết kế lại với tông màu tối và nhiều chi tiết bắt mắt có chất lượng hình ảnh cao. Prestige Theme tương thích với Android 5.1 trở lên, vì vậy ứng dụng này có thể cài đặt với đa số các mẫu điện thoại hiện nay..

Tải xuống tại đây

5. Picton

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/6 ảnh 5

Picton là một ứng trò chơi giải trí thuộc thể loại puzzle do PegionChest phát triển.Picton là một game puzzle điển hình với lối chơi đơn giản, đồ họa cũng được thiết kế tối giản nhưng lại có tính gây nghiện cao. Nếu muốn muốn thư giãn và giết thời gian, Picton sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho mọi người dùng.

Tải xuống tại đây

6. Cleaner eXtreme Pro

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 29/6 ảnh 6

Cleaner eXtreme Pro được đánh giá là một trong những ứng dụng dọn dẹp tốt nhất trên Google Play. Cleaner eXtreme Pro sẽ giúp bạn loại bỏ những tập tin rác một cách nhanh chóng, qua đó giảm tải gánh nặng cho RAM cũng như giải phóng một phần bộ nhớ trong. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ không hề động đến các cài đặt hệ thống của điện thoại nên bạn không phải lo lắng gì cả. Chỉ cần cú click và điện thoại của bạn lại chạy mượt mà như vừa mới tậu.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.