Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 26/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 25/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống để sở hữu các ứng dụng với giá “0 đồng”.

1. Craft Prison Escape 3D PRO

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 26/6 ảnh 1

Craft Prison Escape 3D PRO là một ứng dụng trò chơi hành động khá hấp dẫn do Survival Games phát triển. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính chạy trốn khỏi một nhà giam được bao quanh bởi những mê cung. Bạn phải tìm ra những chiếc chìa khóa và chạy tới các lối thoát. Trên đường chạy trốn, bạn có thể tìm thấy những căn phòng bí mật có chứa các vật dụng cần thiết. Bạn cũng phải luôn đề phòng các con thú dữ rình rập trong mê cung bởi chúng có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào.

Tải xuống tại đây

2. Equalizer Pro

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 26/6 ảnh 2

Equalizer Pro là một ứng dụng hiệu chỉnh âm thanh dành cho các thiết bị Android do Equalizer Pro Apps phát triển. Ứng dụng cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh trên 10 dải tần với các hiệu ứng đặc biệt nhằm tạo ra trải nghiệm âm thanh tốt nhất cho người dùng. Equalizer Pro tương thích với nhiều ứng dụng nghe nhạc của Android với 12 chế độ cài đặt để người dùng có thể tùy chọn cho từng loại nhạc khác nhau.

Tải xuống tại đây

3. S8 Pixel

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 26/6 ảnh 3

S8 Pixel là một gói cài đặt các icon được thiết kế dành riêng cho giao diện UX trên Samsung Galaxy S8. Với gói cài đặt này, các ứng dụng trên chiếc điện thoại của bạn sẽ có các icon đẹp mắt mang phong cách Google Pixel. Để tương thích với gói icon này, trước hết điện thoại của bạn phải được cài đặt các nền tảng như Nova, Apex hay ADW…Nếu bạn thấy có icon nào bị thiếu thì có thể liên hệ trực tiếp qua mail cho nhà phát triển Design Quant để được trợ giúp.

Tải xuống tại đây

4. Real Zen Garden 3D LWP

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 26/6 ảnh 4

Real Zen Garden 3D LWP là một ứng dụng ảnh 3D giúp người dùng có thể thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Khi mở ứng dụng này, bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh tự nhiên sống động và chân thực với các hiệu ứng 3D ấn tượng. Mỗi lần bạn sử dụng Real Zen Garden 3D LWP, bạn sẽ được thư giãn ít nhiều, qua đó cải thiện hiệu quả làm việc của bạn.

Tải xuống tại đây

5. Speed View GPS Pro

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 26/6 ảnh 5

Speed View GPS Pro là một ứng dụng dựa trên dữ liệu từ hệ thống định vị GPS để theo dõi chính xác vị trí hiện tại của bạn cũng như các khoảng thời gian bạn di chuyển. Với ứng dụng này, bạn có thể biết được tốc độ hiện tại của mình, cũng như quãng đường bạn di chuyển bằng bất kỳ loại phương tiện nào. Người dùng có thể tùy chọn nhiều tông màu khác nhau cũng như các đơn vị vận tốc phổ biến trên thế giới như km/h, mph hay knot.

Tải xuống tại đây

6. Cube.IO Pro

Mời các bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 26/6 ảnh 6

Cube.IO Pro là một ứng dụng trò chơi khá vui nhộn do Survival Worlds Apps phát triển. Người chơi sẽ điều khối hộp nhỏ của mình để không bị “ăn” bởi những người chơi khác trong khi cố gắng “ăn” những “con mồi” khả dĩ để trở nên to hơn và dần dần trở thành khối hộp to nhất trong game. Cube.IO Pro sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại có tính gây nghiện rất cao.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.