Mời các bạn tải 5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 25/6

VietTimes - Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 25/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay lên

1. The Snow Queen

Mời các bạn tải 5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 25/6 ảnh 1

The Snow Queen là một ứng dụng sách điện tử do iBigToy phát triển. Ứng dụng đọc sách này dựa trên câu truyện cổ tích nổi tiếng dành cho thiếu nhi “Bà chúa Tuyết” nhưng đã được bổ sung thêm các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh ấn tượng. Ngoài ra, cuốn sách điện tử này còn có tính tương tác rất cao, các bé có thể chạm vào các nhân vật để xuất hiện các hiệu ứng chuyển động hoặc âm thanh đặc biệt.

Tải xuống tại đây

2. Little men in the Wood

Mời các bạn tải 5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 25/6 ảnh 2

Cũng tương tự như “ The Snow Queen”, “Little men in the Wood” cũng là một ứng dụng sách điện tử do iBigToy phát triển. Nội dung cuốn sách điện tử này được xây dựng dựa trên câu truyện cổ tích nổi tiếng “The three little men in the Wood” của anh em nhà Grimm. Ứng dụng này cũng sở hữu khả năng tương tác cao, đi kèm với các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh độc đáo. Little men in the Wood sẽ là một ứng dụng tuyệt vời để đưa các bé vào giấc ngủ.

Tải xuống tại đây

3. Axion Run

Mời các bạn tải 5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 25/6 ảnh 3

Axion Run là một ứng dụng trò chơi giải trí do Dmytro Salko phát triển dành cho cả iPhone và iPad. Axion Run sở hữu lối chơi cực kì đơn giản, người chơi chỉ việc điều khiển và kéo hạt axion màu xanh ra xa “người anh em sinh đôi” của nó. Càng đi được xa thì người chơi sẽ đạt số điểm càng cao. Axion Run sở hữu đồ họa khá đơn giản và là một ứng dụng trò chơi có tính gây nghiện cao.

Tải xuống tại đây

4. Light Fields

Mời các bạn tải 5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 25/6 ảnh 4

Light Fields là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại puzzle với lối chơi đơn giản và vui nhộn. Người chơi phải sắp xếp sao cho có ít nhất 3 ô cùng màu đứng cạnh nhau để làm chúng biến mất. Càng nhiều ô bị biến mất thì bạn càng có nhiều điểm. Light Fields sở hữu đồ họa đơn giản với nhiều màu sắc, bên cạnh đó là âm thanh lối cuốn. Light Fields mới được tung ra phiên cập nhật vào hôm 23/6 vừa qua với một số thay đổi nhằm khắc phục các lỗi nhỏ của phiên bản trước.

Tải xuống tại đây

5. Picture Perfect

Mời các bạn tải 5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 25/6 ảnh 5

Picture Perfect là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo do Nitish Mishra phát triển dành cho cả iPhone và iPad.  Với Picture Perfect, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp mắt hơn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ứng dụng bao gồm nhiều hiệu ứng đặc biệt, bên cạnh đó là bộ công cụ chỉnh sửa ảnh rất mạnh với tính năng tương tự các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Hiện tại, Picture Perfect đã cán mốc 100.000 nghìn lượt tải về trên AppStore và được người dùng đánh giá cao.

Tải xuống tại đây