Mời các bạn tải 5 ứng dụng Android miễn phí ngày 13/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn top 5 ứng dụng Android miễn phí ngày 13/6. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về.

1. Courrsera

Mời các bạn tải 5 ứng dụng Android miễn phí ngày 13/6 ảnh 1

Courrsera là một ứng dụng học trực tuyến với đầy đủ các môn học từ các môn tự nhiên căn bản cho đến các môn chuyên ngành như công nghệ thông tin, nhiếp ảnh hay âm nhạc. Cơ sở dữ liệu của Courrsera được xây dựng bởi hơn 140 trường cao đẳng và đại học hàng đầu thế giới với hơn 1000 khóa học khác nhau. Sau khi hoàn thành các khóa học, người dùng có thể được cấp chứng chỉ cũng như chia sẻ thành tích với bạn bè. Courrsera sẽ giúp người dùng nâng cao kiến thức cũng như hoàn thiện các kỹ năng chuyên ngành của mình.

Tải xuống tại đây

2. Knights of Pen & Paper 2

Mời các bạn tải 5 ứng dụng Android miễn phí ngày 13/6 ảnh 2

Knights of Pen & Paper 2 là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu, nhập vai do Paradox Interactive phát triển. So với phiên bản trước, Knights of Pen & Paper 2 đã được bổ sung thêm 2 nhân vật mới là Psion và Druid, cũng như việc nâng cấp kĩ năng của các nhân vật. Knights of Pen & Paper 2 là một game sở hữu đồ họa 2D cổ điển nhưng lại là một trong những trò chơi nhập vai RPG hay nhất dành cho các thiết bị Android ở thời điểm hiện tại.

Tải xuống tại đây

3. Pre-Algebra

Mời các bạn tải 5 ứng dụng Android miễn phí ngày 13/6 ảnh 3

Pre-Algebra là một ứng dụng thuộc thể loại giáo dục với trọng tâm là những bài giảng về hệ thập phân trong môn toán học và phù hợp với các bé trên 3 tuổi. Với ứng dụng này, các bé có thể học mọi lúc mọi nơi và không cần đến kết nối mạng. Các bài giảng được thiết kế bởi các gia sư toán học có nhiều kinh nghiệm và hướng đến việc tăng cường khả năng tiếp thu cho người học. Trong phiên bản mới được cập nhật, Pre-Algebra đã được bổ sung thêm tính năng Test (kiểm tra) và cải thiện phần âm thanh.

Tải xuống tại đây

4. Bus Challenge 3D Advanced

Mời các bạn tải 5 ứng dụng Android miễn phí ngày 13/6 ảnh 4

Bus Challenge 3D Advanced là một ứng dụng trò chơi mô phỏng cách bạn lái một chiếc xe buýt. Trong game, người chơi sẽ điều khiển một chiếc xe buýt và tham gia giao thông. Chiếc xe buýt được thiết kế khá ngộ nghĩnh, rất phù hợp và bắt mắt với các bé trên 3 tuổi. Bus Challenge 3D Advanced không có chứa các nội dung quảng cáo nên các phụ huynh không phỉa lo sợ con mình “mua nhầm” các ứng dụng khác và làm thâm hụt ngân quỹ của các bạn.

Tải xuống tại đây

5. Spiral of Time Watchfaace

Mời các bạn tải 5 ứng dụng Android miễn phí ngày 13/6 ảnh 5

Spiral of Time Watchfaace là một ứng dụng đồng hồ khá độc đáo dành cho các thiết bị Android. Ứng dụng này sử dụng dạng hiển thị 24 giờ thay vì 12 giờ truyền thống và khá dễ nhìn với 6 tùy chọn mặt đồng hồ kim khác nhau. Đặc biệt, 2 kim đồng hồ có thể tự động điều chỉnh độ dài để luôn hiển thị chính xác thời gian trong ngày. Spiral of Time Watchfaace có thể hoạt động trên các thiết bị di động tương thích với hệ điều hành Android Wear của Google (Android 4.3 trở lên).

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.