Mời bạn tải về 5 ứng dụng Android miễn phí ngày 16/8

VietTimes – Tổng hợp 5 ứng dụng Android miễn phí có thời hạn trong ngày hôm nay. Do thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải về nhé.

1. Survival Island

Mời bạn tải về 5 ứng dụng Android miễn phí ngày 16/8 ảnh 1

Một game 3D thể loại sinh tồn trên đảo hoang chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Game có cốt truyện kể về một anh chàng bị đắm thuyền may mắn sống sót và trôi dạt vào hoang đảo, nhiệm vụ của bạn là giúp anh ấy sử dụng các công cụ có sẵn để có thể tìm kiếm thức ăn, thu thập tài nguyên, thiết kế áo giáp để sinh tồn nơi đảo hoang đầy khủng long thời tiền sử này. Ngoài việc săn khủng long, bạn còn có thể biến khủng long thành thú cưỡi của mình. Game có đồ hoạ 3D được thiết kế chân thật, lối chơi sinh tồn đầy thử thách, nhiều vật phẩm và vũ khí hỗ trợ, hệ thống khủng long đa dạng, đặc biệt là dung lượng nhẹ, tương thích với nhiều  phiên bản Android.

Tải ứng dụng tại đây.

2. SuperWall Video Wallpaper

Mời bạn tải về 5 ứng dụng Android miễn phí ngày 16/8 ảnh 2

Với ứng dụng này bạn có thể cài video nền cho thiết bị Android, thay vì ảnh nền truyền thống. SuperWall có lẽ là giải pháp video tất cả-trong-một hoàn chỉnh duy nhất cho nhu cầu Video Wallpaper của bạn. Với khả năng chia tỷ lệ video, bạn có thể sử dụng video màn ảnh rộng và nó sẽ phóng to trên điện thoại của bạn. Nếu bạn đang sử dụng Trình khởi chạy hỗ trợ cả dọc và ngang, kích thước video sẽ tự động xoay thành cả hai hướng. Xem lại video mượt mà 4K (giả sử thiết bị của bạn có thể xử lý nó). Hỗ trợ video MKV, trình cắt video được dựng sẵn sẽ xóa các thanh màu đen khỏi các video đã tải xuống.

Tải ứng dụng tại đây.

3. Dim Screen Night Mode - Night Mode Pro

Mời bạn tải về 5 ứng dụng Android miễn phí ngày 16/8 ảnh 3

Theo nghiên cứu, ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại và máy tính bảng có thể gây tổn hại cho tế bào thần kinh võng mạc của bạn đồng thời làm làm giảm sự bài tiết của melatonin (một hormone ảnh hưởng đến nhịp sinh học), khiến bạn khó có thể rơi vào giấc ngủ sau khi nhìn vào điện thoại một thời gian dài vào ban đêm. Dim Screen Night Mode được sử dụng để làm giảm ánh sáng xanh bằng cách điều chỉnh màn hình để màu sắc tự nhiên, bảo vệ đôi mắt của bạn và giúp bạn ngủ ngon, đặc biệt là cho trẻ em và nhân viên văn phòng. Đó là một cách dễ dàng hơn để làm cho bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng thiết bị điện tử chẳng hạn như đọc sách ban đêm, chơi trò chơi, đánh máy, mua sắm online.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Wings of Pythagorum

Mời bạn tải về 5 ứng dụng Android miễn phí ngày 16/8 ảnh 4

Đây là một ứng dụng giáo dục dành cho trẻ có độ tuổi từ 6-12. Các bé sẽ được trải nghiệm chuyến phiêu lưu viễn tưởng hấp dẫn đánh bại bọn độc ác và giải cứu vùng đất của Pythagorum. Điều đặc biệt là các em thực hiện sứ mệnh này thông qua việc sử dụng kĩ năng toán học với các phép cộng, trừ, nhân, chia. Một ứng dụng vừa học vừa chơi thật hiệu quả phải không nào!

Tải ứng dụng tại đây.

5. Quick Reminder Pro : To Do Notes Reminder Pro

Mời bạn tải về 5 ứng dụng Android miễn phí ngày 16/8 ảnh 5

 Một ứng dụng ghi chú nhắc nhở hữu ích với khả năng sắp xếp theo thời gian và hiển thị thông báo cho người dùng. Với Quick Reminder Pro, bạn có thể viết một ghi chú, thiết lập thời gian và nhấn vào nút thực hiện để bắt đầu làm việc. Khi hết thời gian thì phần mềm sẽ tự động đưa ra thông báo nhắc nhở để người dùng dễ dàng quản lý. Ứng dụng có các chức năng như: Nhắc nhở tạo thông báo trong 3 giây, cập nhật, xóa, thông báo & chia sẻ ghi chú, chọn các icon cho ghi chú.

Tải ứng dụng tại đây.