Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 3/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 7 ứng dụng iOS miễn phí dành cho iPhone/iPad ngày 3/6. Vì thời gian miễn phí có giới hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

1. Modern Labyrinth

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 3/6 ảnh 1

Modern Labyrinth là một ứng dụng trò chơi dành cho  iPhone do Kevin Jego phát triển. Game có lối chơi đơn giản với 36 màn khác nhau, bạn chỉ việc cầm và nghiêng chiếc điện thoại để hòn bi có thể lăn qua các ngóc ngách của từng màn. Ngoài ra, Modern Labyrinth còn ở hữu đồ họa khá đẹp mắt, hiệu ứng vật lý chân thực, cùng với một số đặc điểm nổi bật như khả năng đảo ngược trọng lực hay dịch chuyển tức thời.

Tải về tại đây

2. Photo Tangler Collage Maker

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 3/6 ảnh 2

Photo Tangler Collage Maker là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có khả năng biến những bức ảnh của bạn thành những bức tranh cắt dán. Bạn có thể dễ dàng ghép các bức ảnh sẵn có theo một cách vô cùng mới lạ. Ứng dụng này mang lại cho người dùng những trại nghiệm vui vẻ thích thú với những sản phẩm “ảo diệu”. Bạn chỉ cần thả các bức ảnh vào trong vào phần Canvas, Photo Tangler Collage Maker sẽ tự động ghép chúng lại và tạo ra một bức tranh mới sống động.

Tải xuống tại đây

3. Orderly

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 3/6 ảnh 3

Orderly là một ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ra một danh sách những việc cần làm với giao diện cực kì cuốn hút, khả năng đồng bộ hóa đám mây cũng như luôn nhắc nhở người dùng dựa trên vị trí. Orderly cũng mới được nâng cấp với hai tính năng mới là khả năng tìm kiếm siêu việt và không giới hạn số lượng hay các dạng công việc. Orderly hiện đã có hơn 1 triệu người sử dụng với độ hài lòng rất cao.

Tải xuống tại đây

4. Speechless Cookbook

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 3/6 ảnh 4

Speechless Cookbook là một ứng dụng cực kỳ tiện lợi cho các bà nội trợ trong việc nấu nướng. Ứng dụng này giúp họ không phải mất thời gian đọc các trang công thức dài lằng ngoằng, thay vào đó, Speechless Cookbook sử dụng các biểu tượng đẹp mắt và dễ nhận biết để diễn tả các bước trong một công thức nấu ăn. Speechless Cookbook  hiện còn có một phiên bản với các công thức chuyên dành cho người ăn kiêng. Các bạn hãy nhanh tải ứng dụng thú vị này về nào!

Tải xuống tại đây

5. Easy Spending

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 3/6 ảnh 5

Easy Spending là một ứng dụng quản lý tài chính do Tekton Technologies (P) Ltd. phát triển. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tiết kiệm các khoản chi tiêu cũng như cải thiện năng lực tài chính. Easy Spending cung cấp bộ quản lí tài chính hàng ngày có khả năng theo dõi các dòng tiền  luân chuyển qua tài khoản ngân hàng của bạn. Bên cạnh đó, Easy Spending cũng mới được cập nhật tính năng Automatic Backup Service, cho phép bạn lưu trữ mọi thông tin tài chính quan trọng.

Tải xuống tại đây

6. Binoculars

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 3/6 ảnh 6

Binoculars là một ứng dụng dụng chụp ảnh cho phép người dùng có thể zoom lên tới 32x đối với iPhone 7 Plus. Điều này giúp cho người dùng có thể sở hữu những bức hình phóng lớn cực đại với chất lượng cao, thông qua khả năng xử lĩ cực nhanh các cảm biến ảnh trên điện thoại. Đây là ứng dụng duy nhất trên AppStore có khả năng tạo ra những bức ảnh phóng đại với chất lượng cao như vậy. Ngoài ra, Binoculars cũng có thể cung cấp những hình ảnh vệ tinh về vị trí của người dùng. Binoculars sở hữu giao diện đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tải xuống tại đây

7. Global Position

Mời bạn tải 7 ứng dụng iOS miễn phí ngày 3/6 ảnh 7 Nhập mô tả ảnh

Global Position là một ứng dụng cho phép xác định chính xác vị trí của bạn một cách  nhanh chóng và đơn giản theo vĩ độ và kinh độ. Ứng dụng còn có thể thông báo vận tốc di chuyển của bạn qua một màn hình nhỏ HUD, cũng như chia sẻ về vị trí của bạn trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra, Global Position còn tích hợp một số chức năng khác như la bàn, độ cao, hướng di chuyển của bạn và một vài tính năng khác.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.
Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

Trẻ em Việt Nam thích xem gì khi online?

VietTimes – Mức độ quan tâm của trẻ em Việt Nam đối với mạng xã hội, thương mại điện tử và trò chơi máy tính tăng mạnh trong giai đoạn từ tháng 7/2019 đến tháng 12/2020 - theo báo cáo mới nhất của Kaspersky.