Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/6

VietTimes - Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 6 ứng dụng iOS miễn phí dành cho iPhone/iPad ngày 2/6. Vì thời gian miễn phí có giới hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống. 

1. Audio Notepad

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/6 ảnh 1

Audio Notepad là một ứng dụng có chức năng ghi âm, ghi chú và biên tập nội dung do Qrayon LLC phát triển Audio Notepad có khả năng ghi âm liên tục cả ngày, tăng tốc gấp 2 lần khi nghe lại và cung cấp một màn hình khá lớn để ghi chú và biên tập. Ứng dụng này phù hợp với tất cả mọi người, từ học sinh, sinh viên cho đến những người làm chuyên môn. Audio Notepad sở hữu giao diện khá đơn giản và dễ dùng. Ứng dụng đang được cho tải về miễn phí trên App Strore trong hôm nay.

Tải xuống tại đây

2. Fuel

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/6 ảnh 2

Fuel là một ứng dụng khá hữu ích với khả năng tính toán mức tiêu thụ nhiên liệu mà người dùng sẽ cần cho một chuyến đi. Với mỗi loại xe khác nhau, ứng dụng này sẽ tự động xác định loại nhiên liệu và lưu lại số lần và thời điểm bạn nạp nhiên liệu. Và thông qua quãng đường bạn di chuyển, Fuel sẽ tính toán khá chính xác lượng nhiên liệu sẽ tiêu thụ và số tiền bạn phải trả. Fuel sở hữu giao diện đơn giản với các biểu đồ minh họa và rất dễ sử dụng.

Tải xuống tại đây

3. Daniel Tiger’s Day and Night

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/6 ảnh 3

Daniel Tiger’s Day and Night là một ứng dụng thuộc thể loại giáo dục do PBS KIDS phát triển. Ứng dụng này được đánh giá cao và đã nhận một số giải thưởng uy tín. Daniel Tiger’s Day and Nigh bao gồm các bài học được lồng ghép trong 8 trò chơi liên quan đến các hoạt động hàng ngày của trẻ như thức dậy, thay quần áo, đánh răng rửa mặt, ăn sáng hay đi giày… Ứng dụng còn sở hữu những ca khúc thiếu nhi giúp nhằm thu hút trẻ. Đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích cho các ông bố bà mẹ trong việc giáo dục con cái của mình.

Tải xuống tại đây

4. Mic Room

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/6 ảnh 4

Mic Room là một ứng dụng microphone cực đỉnh và dễ sử dụng được phát triển cho iPhone và iPad. Ứng dụng cho phép bạn mô phỏng các loại micro nổi tiếng trên thế giới ngay trên các thiết bị cầm tay của Apple. Mic Room cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn với các tông giọng khác nhau. Phần mềm tuyệt vời kết hợp với phần cứng chất lượng cao sẽ giúp bạn tạo ra một chiếc mic ảo không thua kém một chiếc mic thật, trong khi bạn có thể sử dụng nó ở bất kì nơi nào và bất cứ nơi đâu, và đặc biệt lại rất dễ sử dụng. Đây là một ứng dụng được đánh giá rất cao do IK Multimedia phát triển.

Tải xuống tại đây

5. Merry Cubes HD

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/6 ảnh 5

Merry Cubes HD là một ứng dụng game thuộc thể loại giáo dục do Igromatic phát triển. Ứng dụng game này rất phù hợp với các bé từ 7 tuổi trở xuống với lối chơi đơn giản nhưng khá lôi cuốn. Các bé chỉ việc chọn và xoay các khối chưa đúng, sau đó lắp lại để hoàn thiện toàn bộ bức tranh, với phần thưởng là những bản nhạc vui nhộn. Merry Cubes HD giúp trẻ phát triển và hoàn thiện các kĩ năng vận động của mình. Game sở hữu đồ họa đơn giản, vui nhộn nhưng khá bắt mắt với trẻ.

Tải xuống tại đây

6. Magic Sorter

Mời bạn tải 6 ứng dụng iOS miễn phí ngày 2/6 ảnh 6

Magic Sorter là một ứng dụng giáo dục do Kindermaica Ltd phát triển. Ứng dụng này bao gồm các bài học và các câu đố về màu sắc, kích thước, hình dạng, khả năng ghi nhớ, tô màu, tập đếm…Thông qua các trò chơi đơn giản và vui nhộn này, trẻ sẽ học được nhiều cũng như phát triển các kĩ năng và tư duy. Magic Sorter được thiết kế với giao diện đơn giản, nhiều màu sắc nhằm tạo sự lôi cuốn đối với các bé. Ứng dụng này rất phù hợp trong việc hỗ trợ các bậc phụ huynh giáo dục con mình.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.