Mời bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/6

VietTimes - Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/6. Vì thời gian miễn phí có giới hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống. 

1. Digital Dashboard GPS Pro version

Mời bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/6 ảnh 1

Digital Dashboard GPS là một ứng dụng hỗ trợ người dùng định vị và điều hướng, có thể dùng cho cả xe máy và ô tô cá nhân. Ứng dụng sẽ hiển thị và lưu trữ các dữ liệu về lộ trình của bạn và các thông tin liên quan đến các vệ tinh. Ứng dụng được tích hợp một bản đồ nhỏ có hiển thị vị trí của bạn. Ứng dụng do Luozirui phát triển và đã có hơn 10 nghìn lượt tải về.

Tải xuống tại đây

2. Jewelion

Mời bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/6 ảnh 2

Jewelion là một ứng dụng trò chơi thuộc thể loại puzzle do Tangerine POP LLC phát triển với lối chơi khá giống với trò chơi kim cương ‘huyền thoại’. Game được lấy bối cảnh ở một vùng đất giả tưởng có tên là Fairosel, nơi những chiến binh Archon với bí thuật đặc biệt mang tên Jewwelion rất được các vị vua trên vùng đất này coi trọng nhờ sự hữu dụng trên chiến trường. Trong game, người chơi sẽ chọn một trong 2 phe tấn công hoặc phòng thủ và cố gắng làm chủ bí thuật Jewelion. Game sở hữu đồ họa ấn tượng và cốt truyện lôi cuốn.

Tải xuống tại đây

3. QuikCoach

Mời bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/6 ảnh 3

QuikCoach là một ứng dụng phân tích các video thể thao và xây dựng kế hoạch do QuikCoach phát triển. Ứng dụng này hỗ trợ các huấn luyện viên, các vận động viên cũng như những người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao trong việc ghi lại nhanh chóng các video và sau đó phân tích chúng với các phản hồi bằng hình ảnh, qua đó chỉ ra những điểm chưa đúng trong quá trình tập luyện và thi đấu. QuikCoach cung cấp khả năng phân tích chính xác từ nhiều góc nhìn khá nhau và có tùy chọn nhiều loại ngôn ngữ và dễ sử dụng.

Tải xuống tại đây

4. SG Corridors

Mời bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/6 ảnh 4

SG Corridors là một game thuộc thể loại puzzle đòi hỏi người chơi phải tư duy để chiến thắng. Game có 3 cấp độ ứng với các độ khó khác nhau. Game sở hữu đồ họa vui nhộn và khả năng lưu dữ liệu ra thẻ nhớ SD. Đặc biệt, người chơi sẽ không bị làm phiền bởi các banner hoặc quảng cáo khi đang chơi. Tuy nhiên, đây là một game không hề dễ chơi và khá cân não.

Tải xuống tại đây

5. Lemmings Saviors

Mời bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/6 ảnh 5

Lemmings Saviors là một ứng dụng game có tính gây nghiện cực cao do Mapi Games phát triển. Trong game, người chơi phải điều khiển một cái phao cứu sinh và cố gắng cứu được càng nhiều chú chuột lemming càng tốt. Lemmings Saviors sở hữu đồ họa 2D vui nhộn, đi kèm với các hiệu ứng âm thanh sống động.  Game rất dễ chơi và đặc biệt phù hợp với các bé.

Tải xuống tại đây

6. Retro Speed 2

Mời bạn tải 6 ứng dụng Android miễn phí ngày 3/6 ảnh 6 Nhập mô tả ảnh

Retro Speed 2 là một ứng dụng gane đua xe theo màn do Tamas Kimasovskiy phát triển. Trong game, người chơi phải điều khiển chiếc xe đua để thu thập các đồng xu, bởi tốc độ xe sẽ tăng lên mỗi khi thu nhặt được 1 đồng xu, qua đó vượt mặt các đối thủ khác. Retro Speed 2 gồm năm địa hình đua với 15 mẫu xe khác nhau. Game sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt, lối chơi cuốn hút và không làm người chơi khó chịu với các đoạn quảng cáo.

Tải xuống tại đây

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm