Mời bạn tải 5 ứng dụng IOS miễn phí ngày 15/8

Viettimes – Như thường lệ, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng miễn phí dành cho IOS. Do thời gian miễn phí có hạn nên các bạn nhanh tay tải về nhé!

1. Color Magnet

Mời bạn tải 5 ứng dụng IOS miễn phí ngày 15/8 ảnh 1

Màu Magnet là một trò chơi ghép hình đơn giản nhưng có tính gây nghiện, thách thức trí tuệ và cải thiện khả năng nhanh tay tinh mắt của người chơi. Sắp xếp các khối màu nam châm vào bảng để cho các khối cùng màu gần nhau và khi xếp được nhiều hơn 5 khối màu gần nhau sẽ làm cho chúng nổ. Có 3 cấp độ chơi cho bạn lựa chọn: Classic, Universal và Puzzle. Hãy đưa ra những chiến lược khôn ngoan để trở thành Master của Color Magnet nhé!

Tải ứng dụng tại đây.

2. PhotoTangler - Best Collage Maker to Blend Photos

Mời bạn tải 5 ứng dụng IOS miễn phí ngày 15/8 ảnh 2

PhotoTangler Collage Maker là một ứng dụng cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, pha trộn những bức hình theo trí tưởng tượng phong phú và lối tư duy độc đáo. Những bức ảnh của bạn giờ đây được hòa trộn khéo léo với nhau trong cùng một khung ảnh, tạo ra những tác phẩm đẹp mắt và đậm chất nghệ thuật. Thật dễ dàng, thú vị tựa như làm phép thuật phải không nào?

Tải xuống ứng dụng tại đây

3. Sketchworthy - Notes, Sketches, and Ideas

Mời bạn tải 5 ứng dụng IOS miễn phí ngày 15/8 ảnh 3

Sketchworthy được thiết kế tối ưu cho việc tạo và quản lý ghi nhớ, bản phác hoạ, bản nháp. Bạn có thể tạo sổ ghi chép từ chính những bản thảo, hình ảnh, ký tự... theo một cách riêng biệt. Với Sketchworthy, bạn có thể chụp và lưu lại các bản đồ, các trang web, và hình ảnh. Mọi thứ bạn phác thảo sẽ trở thành một trang giấy được lưu trên các thiết bị điện tử. Giao diện trực quan, đơn giản; tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ phù hợp với mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Ứng dụng còn giúp cải thiện khả năng tư duy và kích thích trí tưởng tưởng của não bộ.

Tải ứng dụng tại đây.

4. Swan Lake - Interactive Book iBigToy

Mời bạn tải 5 ứng dụng IOS miễn phí ngày 15/8 ảnh 4

Swan Lake là câu chuyện nổi tiếng thế giới kể về một nàng công chúa bị phù phép thành một con thiên nga trắng. Chỉ có tình yêu thực sự của chàng hoàng tử mới giúp cô phá bỏ được lời nguyền ác độc. Bây giờ thay vì bỏ ra một khoản tiền kha khá để mua truyện về đọc, bạn có thể tải về sách tương tác ngay trên điện thoại của mình. Swan Lake được thiết kế hiệu ứng animation hấp dẫn ở mỗi trang: nàng công chúa kiêu sa, lộng lẫy; mụ phù thủy độc ác trên nền bối cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Đặc biệt là bạn có thể tương tác, thay đổi mọi thứ ngay trên màn hình: chỉ cần nhẹ nhàng chạm tay vào chim đại bàng nó sẽ bay theo chuyển động của ngón tay bạn. Thật tuyệt vời phải không nào?

Tải ứng dụng tại đây.

5. Coyn

Mời bạn tải 5 ứng dụng IOS miễn phí ngày 15/8 ảnh 5

Coyn - Đơn giản, an toàn và phong cách để quản lý tài chính của bạn. Ứng dụng giúp quản lý các khoản chi tiêu hằng ngày, các khoản thu nhập và tính số dư còn lại chính xác nhất. Với Coyn bạn sẽ cảm thấy thực dễ dàng để tính toán khoản chi tiêu khi đi du lịch cùng bạn bè, báo cáo chi phí kinh doanh lên sếp, chi trả các loại hóa đơn – những vấn đề luôn khiến bạn đau đầu. Coyn tôn trọng quyền riêng tư của bạn và sẽ không bao giờ cho phép đăng dữ liệu lên bất kỳ trang web, tài khoản ngân hàng hoặc dịch vụ đám mây nào. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mức độ bảo mật của Coyn.

Tải ứng dụng tại đây.

Nguồn ảnh: Apple iTunes

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Phần 6: Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.