Mời bạn tải 5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/8

VietTimes – Như thường lệ, chúng tôi xin tiếp tục gửi đến các bạn 5 ứng dụng iOS đang được miễn phí ngày  10/8. Vì thời gian miễn phí có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống nhé.

1.     Colorcube

Mời bạn tải 5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/8 ảnh 1

Ứng dụng cho phép người chơi thử sức linh hoạt khéo léo khi sắp xếp những khối lập phương đầy màu sắc thành một khối cube hoàn hảo. Ứng dụng có sự tham gia, phối hợp với nhà thiết kế game nổi tiếng Dieter Stein. Apps4review.com đã đánh giá đây là một game giải trí hấp dẫn và gây nghiện. Còn Bloovi.be thì cho rằng đây là “trò chơi đố phổ biến loại bỏ stress hàng ngày của bạn”.

Tải ứng dụng tại đây.

2.     Relax Rain

Mời bạn tải 5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/8 ảnh 2

Một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người luôn muốn tìm giây phút bình yên trong cuộc sống. Relax Rain mang đến một thế giới thi vị với những tiếng mưa rơi hòa hợp với nhiều cung bậc cảm xúc của con người. Ứng dụng giúp cải thiện giấc ngủ đặc biệt là những người hay mất ngủ, tăng cường tập trung bằng cách đánh lạc hướng những suy nghĩ rối trí với âm thanh thư giãn, giữ bình tĩnh và giảm thiểu căng thẳng. Đây là cách đơn giản nhất để thả lỏng cơ thể, thư giãn, và thả tâm hồn phiêu theo những âm thanh tinh tế nhất của cuộc sống.

Tải ứng dụng tại đây.

3.     Rapid Repost - InstaWhiz , InstaGrab, InstaRepost

Mời bạn tải 5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/8 ảnh 3

Ứng dụng cho phép người dùng repost (đăng lại) ảnh trên các trang mạng xã hội một cách cực kỳ nhanh chóng mà không cần phải dùng Watermark hoặc đăng nhập. Một số đặc trưng nổi bật của ứng dụng: repost ảnh video với caption ban đầu, - Tự động Repost (không cần Watermark), duyệt ảnh /video phổ biến để Repost, Repost Ảnh và Video bạn đã thích trước đây, duyệt theo tags để tìm hình ảnh và video thú vị để repost.

Tải ứng dụng tại đây.

4.     8bitWar: Necropolis

Mời bạn tải 5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/8 ảnh 4

8bitWar là một game chiến thuật đòi hỏi tư duy nhạy bén và sắc sảo của người chơi. Ứng dụng cho phép người chơi thuê những đội quân tinh nhuệ và bố trí, sắp xếp chúng vào những vị trí chiến lược để đánh bại kẻ thù. Hơn 100 cấp độ và 24 chủng loại quân đội và quái vật chắc chắn sẽ khiến bạn không phải thất vọng. Mời bạn bè và cùng chiến với 8bitWar: Necropolis ngay thôi nào.

Tải ứng dụng tại đây.

5.     Draw Pad Pro: Amazing Notepads and Sketchbooks!

Mời bạn tải 5 ứng dụng iOS miễn phí ngày 10/8 ảnh 5

Với hơn 3 triệu lượt tải, Draw Pad Pro rõ ràng là một sự lựa chọn thông minh cho việc ghi lại những thông tin quan trọng. Ứng dụng được thiết kế để thỏa mãn sức sáng tạo và tốc ký lại những tất cả suy nghĩ, ý tưởng, bản phác thảo, bài viết. Nó cung cấp nhiều lựa chọn tuỳ chỉnh, các tính năng mạnh mẽ và có khả năng chia sẻ. Draw Pad Pro được xây dựng để tận dụng lợi thế của công nghệ iOS và hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị.

Tải ứng dụng tại đây.