Mời bạn tải 4 ứng dụng Android miễn phí ngày 11/6

VietTimes – Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 4 ứng dụng Android miễn phí ngày 11/6. Vì thời gian có hạn nên các bạn hãy nhanh tay tải xuống.

1. Bring! Shopping List

Mời bạn tải 4 ứng dụng Android miễn phí ngày 11/6 ảnh 1

Bring! Shopping List là một ứng dụng đặc biệt hữu dụng với các bà nội trợ cũng như những người hay đi siêu thị, cho phép người dùng tạo ra một danh sách những thứ cần mua khi đi mua sắm. Bring! Shopping List có thể tự động phân loại các món đồ trong danh sách này, và người dùng có thể đánh dấu những món hàng họ đã mua.

Tải xuống tại đây

2. Peterson Birds North America

Mời bạn tải 4 ứng dụng Android miễn phí ngày 11/6 ảnh 2

Peterson Birds North America là một ứng dụng tư liệu điện tử về các loài chim phát triển bởi gWhiz. Ứng dụng như một cuốn từ điển về chim với hơn 800 loài trong cơ sở dữ liệu của nó. Ứng này này cung cấp khả năng tìm kiếm, so sánh, cung cấp các đặc điểm về các loài chim với khả năng minh họa hình ảnh và tiếng hót vô cùng chân thực. Peterson Birds North America liên tục được cập nhật hàng tuần theo dữ liệu từ trang eBird.org.

Tải xuống tại đây

3. Cat Tractor Pro

Mời bạn tải 4 ứng dụng Android miễn phí ngày 11/6 ảnh 3

Cat Tractor Pro là một ứng dụng trò chơi rất đặc biệt, chuyên dành cho những con vật nuôi đáng yêu trong nhà bạn như chó hay mèo. Ứng dụng này sẽ thu hút sự chú ý của các chú thú cưng của bạn và dần dần làm chúng trở nên phấn khích, thích thú. Bạn chỉ cần bật ứng dụng này lên, đặt chiếc điện thoại của bạn ở cạnh chúng và ngồi quan sát xem những con vật nuôi của bạn sẽ phản ứng ra sao. Bạn nên nhớ bảo vệ kỹ càng cho chiếc dế cưng của mình trước khi thử trò này.

Tải xuống tại đây

4. Salterio

Mời bạn tải 4 ứng dụng Android miễn phí ngày 11/6 ảnh 4

Salterio là một ứng dụng mô phỏng chiếc đàn Salterio truyền thống của đất nước Mexico. Ứng dụng này tích hợp sẵn hơn 30 giai điệu khác nhau được thiết kế dành cho các bé đang học mẫu giáo. Ngoài ra, Salterio còn có các bản nốt nhạc của nhiều bản nhạc và ca khúc khác nhau. Các bạn hãy cài đặt ứng dụng này để thưởng thức những âm sắc mới mẻ từ chiếc đàn đến từ đất nước Trung Mỹ này.

Tải xuống tại đây