Máy bay ném bom chiến trường Su-34 “bắt dính” tiêm kích hiện đại thế hệ 4++ Su-35

VietTimes -- Bloger fighter_bomber nổi tiếng ở Nga đăng tải một video thú vị, ghi lại cảnh hệ thống kính ngắm quang điện tử - laser của máy bay Su-34 khóa mục tiêu, ở đây là là máy bay tiêm kích hiện đại 4++ Su-35 Nga. Video từ kính ngắm tự động chiếu xạ chiếc tiêm kích khi phát hiện trong trường quan sát.

Máy bay ném bom chiến trường Su-34 ở Syria. Ảnh minh họa Bloger fighter_bomber

Máy bay ném bom chiến trường Su-34 ở Syria. Ảnh minh họa Bloger fighter_bomber

Một bình luận cho biết: “ kính ngắm tự động ngày đêm của máy bay ném bom được sử dụng cho các mục tiêu trên mặt đất và mặt nước, chỉ thị mục tiêu cho các vũ khí chính xác có thể phóng từ máy bay và các phương tiện bay liên kết phối hợp khác như Tu-22M3 và cả Tu-160, thực hiện nhiệm vụ trinh sát trên không", đây là tình huống ngoài nội hàm, khi kính ngắm phát hiện và đeo bám cả mục tiêu đường không.

Máy bay Su-34 và Su-35 thế hệ thứ 4++, theo Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Yuri Borisov, đều là máy bay chiến đấu của Lực lượng Vũ trang Nga đang hoạt động trên chiến trường Syria. Cảnh quay không rõ thực hiện ở khu vực nào mà có sự tham gia dẫn đường của Su-35, hoàn toàn có thể trên bầu trời quốc gia Trung Đông này.

Máy bay ném bom chiến trường Su-34 thực hiện nhiệm vụ hoàn hảo ở Syria, phối hợp cùng máy bay ném bom chiến trường Su-24, tấn công chính xác các mục tiêu khủng bố trên mặt đất và bảo vệ cho các máy bay cường kích khác thực hiện nhiệm vụ.

Su-34 có tầm bay xa nhất đến 4000 km, tốc độ cực đại đạt đến 1,9 nghìn km/h được lắp đặt hệ thống điều khiển hỏa lực tấn công mặt đất hiện đại nhất hiện nay.

Su-35, trong khuôn hình có thể nhận thấy mình bị chiếu xạ laser, sau một thoáng băn khoăn, có thể là chưa hiểu? phi công đã quyết định sử dụng kỹ năng cơ động thoát khỏi bị khóa mục tiêu. Su – 35 có thể đạt tốc độ 2250 km/h, tốc độ leo cao đạt 280 m/s. Khả năng chịu vượt tải đến 9 g, trong khi đó Su-34 có khả năng chịu vượt tải đến 7 g.

Video kính ngắm quang điện tử - laser khóa mục tiêu Su-35. Bloger fighter_bomber
Tin liên quan
Có thể bạn quan tâm
Ngân hàng Mỹ không cho nhân viên dùng TikTok

Ngân hàng Mỹ không cho nhân viên dùng TikTok

Dù làn sóng cấm TikTok chưa thực sự bắt đầu, nhưng vì sự an toàn, ngân hàng Wells Fargo thông báo: 'Do lo ngại về nguy cơ bảo mật và vấn đề quyền riêng tư trên TikTok, chúng tôi đã hướng dẫn...
Ngắm bộ ba laptop chơi game vừa lên kệ

Ngắm bộ ba laptop chơi game vừa lên kệ

Các thành viên mới nhất của dòng laptop chơi game chuyên nghiệp Lenovo Legion bao gồm Legion 5i và Legion 7i, mang tới cho các game thủ hiện đại một thiết bị thông minh hơn cùng thiết kế tinh tế, đa tính năng...
iPhone 12 Pro có RAM 6 GB?

iPhone 12 Pro có RAM 6 GB?

Dung lượng RAM trên chiếc iPhone 12 mạnh nhất có thể được nâng lên gấp rưỡi so với thế hệ trước.
VNPT chung tay phát hiện và chặn các cuộc gọi rác

VNPT chung tay phát hiện và chặn các cuộc gọi rác

Ngay khi nhận công văn của Cục viễn thông về việc thực hiện ngăn chặn cuộc gọi rác, VNPT đã xây dựng và đề xuất với Bộ Thông tin và Truyền thông cho phép thử nghiệm giải pháp phát hiện và ngăn chặn cuộc gọi...
Close