Màn hình E Ink 10.2 inch gấp gọn như cuốn sách

Hãng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực giấy điện tử E Ink vừa trình diễn mẫu màn hình 10.2 inch có khả năng gấp gọn dễ dàng. Màn hình này có cấu tạo giống như một cuốn sách điện tử và khá tiện lợi khi di chuyển.

Màn hình E Ink 10.2 inch gấp gọn như cuốn sách

Màn hình E Ink 10.2 inch gấp gọn như cuốn sách

Theo Liliputing, màn hình hiển thị có tên E Ink Carta Mobius sở hữu kích thước 10.2 inch với mật độ điểm ảnh 220 pixel/inch. Màn hình này sử dụng chất liệu nhựa thay vì thủy tinh để tạo khả năng uốn cong khi gập lại.

Mặc dù vậy ở phần giữa màn hình vẫn được trang bị một thanh bản lề có tác dụng cố định điểm gấp. Một nhược điểm trên bản demo E Ink Carta Mobius đó là tình trạng phản xạ ánh sáng gây nên hiện tượng bóng và khó nhìn trong một số trường hợp.

Màn hình E Ink 10.2 inch gấp gọn như cuốn sách ảnh 1

Cùng với phần trình diễn màn hình Carta Mobius, E Ink cũng giới thiệu màn hình E Ink Prism. Sản phẩm sẽ lên kệ với 7 tùy chọn màu sắc gồm xanh đậm, xanh lam, đỏ, xanh lá cây, vàng, nâu và đen. Màn hình E Ink Prism là một sản phẩm phù hợp cho các nhà thiết kế và kiến trúc sư.

E Ink Prism sử dụng công nghệ mực in "ổn định kép", nhờ đó màn hình có thể hiển thị hình ảnh tĩnh liên tục, đặc biệt không tiêu tốn năng lượng. Màn hình này có khả năng phản xạ ánh sáng nên sẽ người dùng không cần lo tới hiện tượng lóa khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

Cận cảnh phần trình diễn màn hình E Ink Carta Mobius

Theo Tạp chí Diễn đàn đầu tư

http://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2187875/man-hinh-e-ink-10-2-inch-gap-gon-nhu-cuon-sach

Lưu tin
Có thể bạn quan tâm
Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

Việt Nam nên tắt 2G hay 3G?

VietTimes – Bộ Thông tin và Truyền thông đã có kế hoạch ngắt kết nối 2G khi công nghệ 5G được triển khai thương mại chính thức. Tuy nhiên, ở một số quốc gia, người ta lại định ngắt 3G chứ không phải 2G.