Loạt game di động miễn phí đáng chơi tuần qua

Xây dựng công viên, giải cứu ốc sên, săn bắt và thuần hóa động vật hoang dã... với nội dung độc đáo là món ăn tinh thần thú vị cho các game thủ khi rảnh rỗi.

Loạt game di động miễn phí đáng chơi tuần qua

Loạt game di động miễn phí đáng chơi tuần qua

Xây dựng công viên, giải cứu ốc sên, săn bắt và thuần hóa động vật hoang dã... với nội dung độc đáo là món ăn tinh thần thú vị cho các game thủ khi rảnh rỗi.

Tiny Striker (Android - iOS)

Đang tạo nên cơn sốt trên các chợ ứng dụng, Tiny Striker là game thể thao liên quan tới bộ môn bóng đá. Tuy nhiên, cách chơi của sản phẩm này tập trung vào yếu tố chính là những quả sút phạt.

Chỉ cần một ngón tay trượt theo màn hình để định hướng đi của trái bóng, nhiệm vụ của game thủ là đưa bóng bay vào lưới. Quả bóng trong game có thể tạo nên những đường cong "huyền bí" tùy thuộc vào độ ảo diệu khi người chơi lướt ngón tay trên màn hình cảm ứng. Kết hợp với các giải đấu tên tuổi, những đội bóng lớn và yếu tố nhập vai, game lôi cuốn bởi đồ họa và lối chơi khá mới mẻ.

Stampede (Android - iOS)

  Được giao trách nhiệm quản lý một vườn thú, người chơi có nhiệm vụ đi bắt thú hoang dã về cho cơ sở của mình. Cách chơi của game khá độc đáo, khi nhân vật thực hiện di chuyển bằng cách liên tục nhảy từ con thú này sang con thú khác. Ngựa, bò, voi, hổ, báo... sẽ trở thành thú cưỡi và để cho game thủ thuần phục. Tuy nhiên, mỗi loại chỉ chấp nhận cho bạn điều khiển trong vài giây ngắn ngủi.

Game có đồ họa đẹp mắt, tiết tấu nhanh và phần âm thanh khá sống động.

Rival Gears Racing (Android - iOS)

  Game đua xe này có chất lượng đồ họa, hiệu ứng và âm thanh đặc sắc. Điểm nhấn của trò chơi là hệ thống giải đấu và sự kiện gắn kết game thủ trực tuyến với nhau một cách mạnh mẽ.

Đua xe, đặt cược, chiến thắng và cải tiến chiếc xe của mình là nhiệm vụ cũng như thử thách đối với mỗi game thủ. Thiết kế của mỗi loại xe là sự pha trộn của nhiều phong cách, với kiểu dáng mang tính tương lai. 

Roller Coaster Tycoon 4 Mobile (Android - iOS)

Là sản phẩm kết hợp thể loại chiến lược và mô phỏng, trò chơi cho phép game thủ xây dựng một công viên với điểm nhấn chính là khu tàu lượn hoành tráng.

Có nét giống với SimCity, người chơi có nhiệm vụ quản lý tài nguyên và tạo nên các loại kiến trúc mới làm phong phú cho cơ sở kinh doanh của chính mình, thu hút khách du lịch và thu tiền về. 

Eden: The Game (Android - iOS)

"Nếu chúng ta có thể bắt đầu lại?" là câu hỏi được đặt ra xuyên suốt trò chơi này. Bắt đầu từ một vùng đất hẻo lánh ở Scotland, game thủ gây dựng lại mọi thứ từ việc cắm trại, xây nơi trú ẩn, rồi tiếp tới là nhà kho, công xưởng...

Thuộc thể loại sinh tồn, người chơi sẽ phải bố trí cho các thành viên trong cộng đồng săn bắn, hái lượm, trồng trọt rồi chăn nuôi. Điểm quan trọng nhất là phải luôn giữ lửa trại cháy đê giữ vững tinh thần cho mọi người. Việc quản lý tài nguyên và nguồn cung ứng cũng quan trọng, nhằm giúp cả trại sống sót trong thời tiết khắc nghiệt của vùng đất đặc biệt này, đồng thời thu hút các thành viên mới tìm đến với cộng đồng của bạn để giúp nó phát triển.

Heart Star (Android - iOS)

  Có nội dung giải đố, trò chơi thuộc thể loại chạy bất tận (platform) này cho game thủ điều khiển hai nhân vật một nam một nữ. Người chơi có thể chuyển đổi thao tác giữa hai thành viên này với nhau, nhằm giải quyết các bài toán trên đường đi để vượt qua các chướng ngại vật khó khăn. Sự kết hợp sức mạnh của hai người là chìa khóa để thành công, cũng như tạo nên sự gắn kết yêu thương giữa họ.

Đồ họa theo phong cách pixel dễ thương cùng âm thanh sống động, mang game thủ trở về với thập niên 90 cùng những trò chơi đơn giản nhưng thú vị.

Rolling Snail (Android - iOS)

Một buổi sáng, chú ốc trẻ Speedy ra khỏi nhà và vô tình lạc vào một căn phòng lạ, Với nhiều đồ đạc, lối đi quanh co, con ốc sên phải loay hoay tìm kiếm đường về.

Game là hàng trăm câu đố, bài toàn cần người chơi tìm ra đáp án thông qua việc sáng tạo những công cụ hỗ trợ để giúp nhân vật chính di chuyển qua các chướng ngại vật, thoát khỏi ngôi nhà mà đối với nó giống như một mê cung.

Trò chơi có đồ họa 2D dễ nhìn, tính năng tương tác vật lý dễ làm quen và nắm bắt, tuy nhiên thử thách ngày càng khó sẽ khiến game thủ phải "động não" nhiều lần. Hiện trò chơi có 8 chương nội dung và với 3 sao thu thập được qua các cửa, ngoại hình của nhân vật chính sẽ có sự biến đổi thú vị. Game thủ có thể tìm tới cộng đồng người chơi Rolling Snail để giao lưu và học cách chia sẻ kinh nghiệm để vượt qua các màn chơi khó.

Theo Tri thức trẻ