Lộ video cho thấy iPhone X có màu đỏ cực đẹp

VietTimes - Cho đến nay, tất cả tin đồn đều cho chúng ta biết siêu phẩm iPhone X của Apple sẽ có 3 màu trắng, vàng và đen. Tuy nhiên, một video mới xuất hiện hôm nay cho thấy chiếc iPhone kỷ niệm sinh nhật 10 năm có thể có phiên bản màu đỏ cực đẹp. 

iPhone X sẽ có màu đỏ tuyệt đẹp? (ảnh: techradar)

iPhone X sẽ có màu đỏ tuyệt đẹp? (ảnh: techradar)

Video hé lộ màu sắc mới của iPhone X đã được quay tại một phòng trưng bày. Tuy nhiên, chúng ta sẽ phải chờ thêm mấy tiếng nữa cho đến khi màn ra mắt được trông đợi nhất trong năm của Apple diễn ra để xác nhận tính chính xác của một loạt tin đồn và thông tin rò rỉ đã xuất hiện trong nhiều tháng qua.

Cuối tuần vừa qua, nội bộ Apple đã chấn động khi phiên bản Gold Master (phiên bản chính thức dành cho các lập trình viên) của hệ điều hành iOS 11 bị rò rỉ trên mạng. Việc rò rỉ đã tiết lộ nhiều thông tin quan trọng liên quan đến các mẫu iPhone 2017, trong đó có tên của các thiết bị cầm tay mới. Trong khi chúng ta đang mong đợi sẽ thấy iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus của Apple ra mắt vào hôm nay, việc rò rỉ ngày hôm qua cũng cho chúng ta thấy thiết lập nhận dạng khuôn mặt trên iPhone X sẽ như thế nào. Không còn cảm biến vân tay Touch ID trên iPhone X, Apple sẽ dựa vào nhận diện khuôn mặt để mở khóa điện thoại và xác minh danh tính người dùng. Các rò rỉ khác bao gồm hình nền mới cho iOS 11, thông tin về vi xử lý A11 Fusion với 6 nhân xử lý, màn hình hiển thị True Tone của iPad Pro sẽ xuất hiện trên iPhone X và hơn nữa.

Ngay bây giờ, chúng tôi đang xem xét khả năng có 4 màu sắc tùy chọn cho iPhone X chứ không phải 3 màu như đồn đoán ban đầu. Điều này nghĩa là nếu video vừa xuất hiện đưa tin chính xác thì màu đỏ sẽ là một trong lựa chọn màu sắc hàng đầu của bạn cho iPhone X. Bởi mới có tin phiên bản màu vàng sẽ rất khan hiếm khi chiếc iPhone  kỷ niệm 10 năm được chính thức ra mắt. Loạt sản phẩm iPhone mới dự kiến sẽ lên kệ vào ngày 22/9 tới, trong khi các đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu từ ngày 15/9.