Lộ hình ảnh pin của Galaxy Note 8 sản xuất tại Việt Nam

VietTimes – Hôm qua, trên mạng đã xuất hiện hình ảnh viên pin dành cho Galaxy Note 8. Đây là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của Samsung ở Bắc Ninh. Viên pin có dung lượng 3300 mAh.

Pin Galaxy Note 8 (ảnh: SlashLeaks)

Pin Galaxy Note 8 (ảnh: SlashLeaks)

Những vấn đề nghiêm trọng mà Samsung Galaxy Note 7 gặp phải trong năm ngoái đều do loại pin mà hãng  sử dụng. Galaxy Note 7 đáng lẽ có cơ hội trở thành một trong những sản phẩm Samsung bán chạy nhất mọi thời đại đã bị “rơi xuống vực”. Samsung đã phải tiến hành thu hồi Note 7 làm hai đợt, trong khi người dùng không hề muốn trả lại chiếc điện thoại này. Người khổng lồ điện tử Hàn Quốc sau đó đã phải vô hiệu hóa tính năng vào mạng và sạc pin khiến Note 7 trở thành một cục chặn giấy.

Để tránh lãng phí khi tiêu hủy Note 7, Samsung đã tạo ra Galaxy Note là sự kết hợp của các bộ phận không sử dụng đến của Note 7 và các thành phần đã được tân trang lại, khiến cho người hâm mộ phấn khích vì dòng Galaxy Note 7 đã có thêm cơ hội tái sinh. Bên cạnh việc sử dụng kết hợp các bộ phận mới và tái chế, Samsung đã hạ dung lượng pin trên Galaxy Note FE xuống mức 3200 mAh từ mức 3500 mAh của Galaxy Note 7 nguyên bản.

Phiên bản tiếp theo là Samsung Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt tại sự kiện Unpacked được tổ chức vào ngày 23/8 tới. Hình ảnh rò rỉ cho thấy đây là loại pin 3300 mAh và được sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi đang phân vân tự hỏi liệu  Galaxy Note 8 có lặp lại kịch bản xấu của năm ngoái hay không. Hy vọng mọi chuyện sẽ tốt đẹp với sản phẩm dòng Note vì đây vẫn là mẫu điện thoại tập hợp những tính năng tiên tiến nhất của Samsung. 

Có thể bạn quan tâm